Anh trai Kim Jong-un chết bất thường tại Malaysia, nguyên nhân do đâu?

Thật đáng sợ và đáng khinh bỉ những hành động, thủ đoạn độc ác, vô luân vô pháp, đối cực của xã hội văn minh ngày nay.... Sân bay có camera khắp nơi mà sao chưa tìm được hủng thủ nhỉ? Hay còn muôn che giấu điều gì?


Hãng tin Yonhap hôm nay dẫn một nguồn tin từ chính phủ Hàn Quốc nói Kim Jong-nam bị sát hại ngày 13/2. Theo kênh TV Chosun, Kim bị hai nữ điệp viên chưa rõ danh tính sát hại bằng kim tẩm độc tại sân bay ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hai nữ điệp viên rời hiện trường ngay sau đó.

Cảnh sát Malaysia xác nhận về cái chết của ông Kim. Fadzil Ahmat, trưởng phòng điều tra hình sự bang Selangor, cho biết họ chưa tìm ra nguyên nhân khiến ông Kim thiệt mạng và sẽ khám nghiệm tử thi. "Hiện chưa có nghi phạm nào. Chúng tôi đã bắt đầu điều tra và đang xem xét một số khả năng để tìm đầu mối", Fadzil nói với Reuters.

Theo Fadzil, Kim gặp vấn đề sức khỏe tại nhà chờ giá rẻ, sân bay Kuala Lumpur, khi chuẩn bị tới Macau ngày 13/2. "Ông ấy cảm giác như bị bịt mặt từ phía sau, thấy chóng mặt và xin giúp đỡ", Fadzil kể lại. Kim được đưa đến phòng y tế sân bay nhưng vẫn thấy không khỏe. Ông sau đó được đưa đến bệnh viện Putrajaya và qua đời trên đường.

Kim Jong-nam, 45 tuổi, là anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ông từng được cân nhắc để trở thành người kế vị chính thức nhưng đã đánh mất sự tin tưởng của cha, ông Kim Jong-il, vì định bí mật tới công viên Disneyland, Nhật Bản, nhưng bất thành. Ông thường xuyên sống ở nước ngoài nhưng chủ yếu tại Macau, Trung Quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/140116003943-kim-jong-un-north-korea-pro_2nsdsks267lh3.jpg


Kim Jong-nam xuất hiện tại Trung Quốc năm 2015


Nguồn: Vnexpress

Linhhan//26/08/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/26/1_1_2n34q6tq13ibt.jpg

Kinh hoàng hình phạt mà các VĐV Olympic Triều Tiên phải nhận sau khi về nước: Thu nhà, cắt khẩu phần ăn, đẩy vào mỏ than làm việc!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Vì sao anh trai Kim Jong-un đột tử ở sân bay Malaysia?
[embedPost]
[/embedPost]
0 bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?