Anh Tây: Người Việt bây giờ kỳ lắm, ăn canh mà gặp con sâu thì mừng như trúng số

Chúng ta ăn để sống?
Chứ không phải ăn để chết!!!
Định luật "mỗi ngày ăn một trái táo tránh được bệnh tật mà còn xinh đẹp khoẻ khoắn", liệu có đúng với hoàn cảnh của Việt Nam lúc này?
Dạ thưa, đừng dại dột mà ăn táo mỗi ngày,
Kyo đố bạn ra chợ mà tìm táo không xuất xứ Trung Quốc, không tẩm thuốc...
Xã hội giờ vui lắm, ăn rau, ăn canh mà gặp con sâu thì mừng như trúng số - hú hét với nhau thấy bà luôn, như khẳng định rằng chúng tôi được ăn rau sạch - rau không có thuốc...
Vậy liệu cái câu: "Con sâu làm sầu nồi canh" có còn đúng???

Ăn cá, heo, bò, gia cầm... Con nào cũng độc hại,
Vậy đi tu ăn chay có được an toàn khi "chất độc" đã nằm ở chính lòng tham của người kinh doanh
Vậy hỏng lẽ chúng ta ĂN để chết thiệt sao!!!
Mà không ăn thì cũng chết.... đói...
Chọn lựa đi...
Cái vấn đề "Ăn" bây giờ nan giải như "Yêu" vậy?
Không ăn thì lỗ mà ăn thì khổ,
thôi thì chịu khổ đỡ hơn chịu lỗ nhìn đứa khác ăn... mình thèm!

Mấy con mũ ni này mới mò ở biển lên,
ăn tươi ngon mà còn sợ chúng nó sống bên Trung Quốc uống nước biển Trung Quốc trôi về đây thì mình cũng ngộ độc hại luôn không chừng.
Mà nói nghe nè đừng nói xấu Trung Quốc,
không phải cái gì của Trung Quốc cũng đáng sợ đâu.
Ví dụ là cái phim Thượng Ẩn gì đó nó còn HOT hơn cả chất độc trong thức ăn giết chết hàng chục ngàn người và đưa Việt Nam trở thành quốc gia đứng thứ 2 thế giới tỉ lệ mắc bệnh ung thư.
Tính ra tỉ lệ cao hơn mấy câu chuyện tình cảm trong phim Hàn Quốc luôn ...
Quá buồn!

Kyo York

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/12439415_587284244770775_347527104830510_2maqo475defcr.jpg
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?