“Anh nên mừng vì đây không phải con anh, chào anh, em đi tìm gã đàn ông khác để bắt đền đây!”

Tôi và cô ấy vô tình va vào nhau trong một lần chạy xe trên đường. Tuy cô ấy là người có lỗi vì đi sai làn, nhưng tôi là đàn ông nên chủ động xin lỗi, dắt xe đi sửa và đưa cô ấy về nhà. Và ngay khi bước vào ngôi nhà ấy, tôi đã choáng ngợp hoàn toàn. Đó là một căn biệt thự được xây cách đây khoảng 15 năm nhưng vẫn còn nguyên vẹn sự nguy nga với 4 tầng, mỗi tầng rộng ước chừng 100 mét vuông.

Gia đình tôi vốn cũng chỉ cơ bản nên khi đứng trước cơ ngơi đồ sộ của người lạ, tôi thấy thật sự bất ngờ. Nhưng tôi vẫn giả vờ không hề chi, nghe lời cô ấy mời rồi bước vào nhà ngồi uống nước. Khoảng 15 phút, sau khi xin được số điện thoại của cô ấy thì tôi cáo từ việc bận và đi về. Đương nhiên, tôi đã không bỏ lỡ cơ hội trời trao cho mình nên khéo léo nhắn tin, gọi điện và làm quen. Thi thoảng tôi qua đón cô ấy đi cafe, hay dẫn cô ấy đi chơi vài nơi loanh quanh trong thành phố.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/16/giau-co_2nf420sp41kp4.jpg


Vậy là tôi đã đặt được bước chân đầu tiên vào căn biệt thự nguy nga chỉ có duy nhất một cô con gái ấy. (Ảnh minh họa)

Sau hơn 3 tháng từ ngày quen, tôi ngỏ lời muốn được làm bạn trai của cô ấy. Một bó hoa gồm 99 bông hồng đỏ tượng trưng cho quãng thời gian chúng tôi quen nhau, một chiếc dây chuyền lấp lánh trong hộp quà bé xinh và những lời nói có cánh khiến cô ấy không cầm được lòng mà phải bẽn lẽn gật đầu. Vậy là tôi đã đặt được bước chân đầu tiên vào căn biệt thự nguy nga chỉ có duy nhất một cô con gái ấy.

Khoảng 4 tháng sau đấy thì chúng tôi làm đám cưới. Tôi đồng ý với điều kiện mà bố mẹ vợ đưa ra: ở rể. Vấn đề này thật tình không sao cả, tôi vốn là con thứ, lại đã ngắm nhìn khối bất động sản ấy từ lâu nay rồi. Dù cho vợ có xấu một chút, thì cái gia sản của cô ấy được thừa hưởng trong tương lai, chắc chắn sẽ làm cho cô ấy đẹp lên và tình yêu của chúng tôi cũng nhờ vậy mà lộng lẫy hơn rất nhiều.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/anh-nen-mung-vi-day-khong-phai-con-anh-chao-anh-em-di-tim-ga-dan-ong-khac-de-bat-den-day
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?