Anh lính cứu hỏa 'bỗng dưng" lấy được vợ nhờ bị từ chối khi hẹn hò trên truyền hình. Trong cái rủi, có cái may

Nhật SangNhật Sang

07/06/2017/0"Nếu ngày hôm ấy tôi không bị cô giáo từ chối, hôm nay tôi chẳng thể lấy được vợ mình." May mắn chỉ đến với những người biết tạo ra may mắn. Nếu anh lính cứu hỏa không đăng ký tham gia chương trình này, anh và cô nhân viên xuất nhập khẩu đâu thể biết nhau. Chúc hai anh chị trăm năm hạnh phúc

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/xinh1-8416-1496806740_2oeqaqbqgka80.jpgTheo Vnexpress, hơn một năm trước, chàng lính cứu hỏa đang công tác tại sân bay Tân Sơn Nhất, Văn Chiến, sinh năm 1989, tham gia một chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình. Chàng trai Nghệ An gây ấn tượng với cách nói chuyện hóm hỉnh nhưng không kém phần chín chắn. Người được chương trình giới thiệu cho Chiến là một cô giáo có nụ cười răng khểnh.

Hai người nói chuyện khá hợp, MC chương trình cũng nghĩ họ sẽ làm quen nhau, nhưng khi xác nhận có muốn hẹn hò hay không, chỉ một mình anh ấn nút. Cô giáo đã từ chối với lý do chưa thấy hợp.

Niềm an ủi với Chiến khi đó là anh nhận được hàng trăm lời mời kết bạn và những tin nhắn làm quen từ khắp mọi miền đất nước. Chiến kể có cả những người đang ở nước ngoài như Mỹ, Nhật, Anh, cũng muốn kết bạn khiến anh rất vui. Nhiều người trong số họ nói rằng, họ rất thích câu trả lời của anh trong chương trình: "Điều quan trọng nhất với tôi là gia đình".

Trong số những người nhắn tin, kết bạn với Chiến có Hoàng Tuyết, cô gái sinh năm 1990, quê Đồng Nai, làm về xuất nhập khẩu. Không hiểu vì sao Chiến lại có cảm giác rất đặc biệt với cô gái này nên thường hay nói chuyện nhiều hơn một chút.

Sau hơn một năm quen biết, hai người đã tổ chức đám cưới vào tháng 3 vừa qua. Cả hai đang sinh sống tại TP HCM và có tổ ấm hạnh phúc. Ngồi nhìn lại những bức ảnh cưới, Chiến tâm sự: "Nếu ngày hôm ấy tôi không bị cô giáo từ chối, hôm nay tôi chẳng thể lấy được vợ mình. Duyên số đã giúp tôi tìm được người con gái thực sự phù hợp. Hạnh phúc luôn ở cuối con đường, hãy cứ tin vào cuộc sống. Một cánh cửa này đóng lại, một cách cửa khác sẽ mở ra, cứ tin là như thế".


Theo http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/bi-tu-choi-hen-ho-tren-truyen-hinh-anh-linh-cuu-hoa-tim-duoc-vo-dam-3596137.html


>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?