Ảnh Kỳ Duyên tràn lan web lậu, minh chứng cô rất hấp dẫn và có duyên đấy chứ =))

Ảnh Kỳ Duyên tràn lan web lậu cũng chứng minh được là có cô hấp dẫn, có đẹp thì người ta mới lấy đấy chứ, trước đây cứ chê Kỳ Duyên xấu, kém xinh, không xứng đáng làm hoa hậu. Nếu cô này xấu thật thì chẳng trang web nào lấy để quảng cáo thu hút khách cả. Nói chung việc này cũng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của hoa hậu nhưng mặt khác cũng chứng minh được hoa hậu này đẹp và hấp dẫn :P

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/ky-duyen-4-1708-1454464297-3371-14574255_2m882fas1p0cl.jpg


Sẽ chẳng có trang web nào mang tính chất giải trí lại thích đăng ảnh của một người xấu xí, tầm thường, hoặc dù không xinh đẹp thì chí ít cũng phải sexy và sở hữu đường cong chữ S hoàn mỹ như Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên quả thực phải vô cùng hấp dẫn mới được người ta lấy ảnh đăng tải như vậy, bất chấp việc chưa có sự cho phép của hoa hậu.

Thử xem xem trước đây, chỉ có Ngọc Trinh và Elly Trần mới đủ sức nóng để có được 'hân hạnh' ấy. Chứ nào đã có mỹ nhân Việt nào 'hot' hơn thế. Ấy vậy mà trước đây, có vô số lời ra tiếng vào chê bai Kỳ Duyên xấu, kém xinh, không xứng đáng làm hoa hậu một nước, bây giờ họ mới 'sáng mắt'. Nói Kỳ Duyên không duyên dáng, không đẹp, không gợi cảm là sai hết cả!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/hoa-hau-ky-duyen-bi-dang-anh-len-web-sex_2m882fb3bbdtr.jpg


Hay đơn cử như trường hợp của Hoa hậu Colombia - Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa qua còn được mời tham gia đóng phim cấp ba thì sao? Theo người sáng lập của hãng phim, đây là cơ hội giúp Ariadna Gutierrez thành danh và tỏa sáng.

Kỳ Duyên phải là người rất gợi cảm mới gây được nhiều sự chú ý đến vậy. Tại sao người ta lại lấy ảnh của Kỳ Duyên mà không chọn bất kỳ một người đẹp nào khác, có lẽ chỉ bởi một lý do họ không thể đẹp và hấp dẫn được như Hoa hậu Kỳ Duyên.

http://phunuonline.com.vn/giai-tri/showbiz/anh-ky-duyen-tran-lan-web-lau-minh-chung-co-rat-co-duyen-70591/
Bình luận
-
hahaha uh thì em đẹp em khiêu gợi em có quyền quảng cáo web sex

- Trả lời -

- 09/03/2016

Từ đầu chả ưa gì cô HH này. Giả tạo.

- Trả lời -

- 10/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?