Anh Khoa vẫn nằm giường bệnh, Quế Ngọc Hải đã làm chuyện khó tin này ngay đầu mùa giải mới!

Không biết Anh Khoa sẽ nghĩ gì khi biết chuyện mà Quế Ngọc Hải đang làm với mình. Chẳng biết là thực lòng hay chỉ là cố tình lấy lòng HLV Hữu Thắng để tìm đường lên tuyển nhưng rõ ràng đây là 1 việc làm rất có ý nghĩa và đáng được khen ngợi. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại phải không?

Trong danh sách đăng ký của CLB SLNA mùa giải 2016, trung vệ Quế Ngọc Hải bất ngờ xuất hiện với chiếc áo số 45 khá lạ lẫm. Thực tế, Quế Ngọc Hải ưu thích chiếc áo số 4 vì đây là số áo của 2 thần tượng mà anh ngưỡng mộ là Sergio Ramos và người đàn anh Hữu Thắng. Trong thời gian vừa qua, hậu vệ đa năng này cũng là chủ nhân của chiếc áo số 4 ở đội bóng xứ Nghệ.

Theo tiết lộ của Quế Ngọc Hải, sở dĩ anh quyết định đổi chiếc áo đấu này liên quan mật thiết đến Trần Anh Khoa, cầu thủ của SHB Đà Nẵng đã bị chấn thương nặng và đến lúc này vẫn chưa thể trở lại sân cỏ sau pha vào bóng của cựu thủ quân đội tuyển U23 Việt Nam.

Vụ lùm xùm này từng khiến cả Quế Ngọc Hải lẫn Anh Khoa mất ăn mất ngủ suốt một thời gian dài. Với Anh Khoa là ám ảnh về tương lai có tiếp tục thi đấu được trở lại hay không. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng, phạt 15 triệu đồng và chi trả toàn bộ chi phí chữa trị cho đồng nghiệp.

Mặc dù Quế Ngọc Hải bị cấm thi đấu và đã hoàn thành việc trả nợ chi phí chữa trị cho Anh Khoa, nhưng với cầu thủ câu chuyện ấy vẫn chưa kết thúc, chừng nào Anh Khoa trở lại. Đó là lý do Quế Ngọc Hải quyết định mặc chiếc áo số 45, giống số áo của Anh Khoa ở SHB Đà Nẵng trước khi chấn thương.

"Tôi sẽ mặc chiếc áo này và mong chờ ngày Anh Khoa trở lại. Khi mặc số áo của Anh Khoa trên mình thì tôi phải có trách nhiệm hơn với sự nghiệp của bản thân, vì tôi vẫn được thi đấu, còn anh ấy thì vẫn chưa thể ra sân. Ngoài ra, khi mặc trên mình số áo 45 cũng nhắc nhở tôi về những gì đã xảy ra với mình để không được phép tái phạm."

Quế Ngọc Hải cũng trải lòng rằng, việc anh mặc chiếc áo đấu của Anh Khoa cũng đồng nghĩa mỗi trận trung vệ này được ra sân cũng là đang thi đấu dùm cầu thủ đã vì anh mà bị chấn thương.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/jgf_png_450x300_83_2m6foojtof1ml.jpg


http://songlamplus.vn/news/cau-thu/que-ngoc-hai-va-cau-chuyen-cam-dong-phia-sau-lung-ao-9690-228-188.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?