Ảnh hậu trường rò rỉ vô tình làm lộ 2 tin cực sốc với các fan The Face VietnamNhư vậy, sau nhiều tin tức hành lang khiến người hâm mộ phải đoán già đoán non thì The Face Vietnam cũng đã để lộ thông tin host mới của chương trình năm nay là người mẫu Hữu Vi. Thay thế Vĩnh Thụy, Hữu Vị sẽ trở thành host của The Face Vietnam mùa 2 bên cạnh dàn HLV gồm: Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy.

Tuy nhiên, đó chưa phải là bất ngờ lớn nhất mà chương trình năm nay mang đến cho người xem. Tiếp tục qua những hình ảnh rò rỉ của ê-kip sản xuất, khán giả quan tâm chương trình bất ngờ phát hiện ra những chi tiết bất ngờ liên quan đến The Face Vietnam mùa 2.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/11/091726_170036_5_2oar0fin3macq.png

Hữu Vi thay thế Vĩnh Thụy làm host The Face

Thông qua một bức ảnh chụp lại một cảnh quay cho chương trình, có thể thấy NSX The Face đã chính thức mời HLV The Face Thailand Lukkade Metinee, người được biết đến với vai trò ‘chị đại' trong The Face phiên bản Thái. Vị HLV này còn được đánh giá là có thể hiện lấn át cả 'mẹ đẻ' của chương trình Naomi Campbell.

HLV The Face Thailand Lukkade Metinee nhiều khả năng sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời và với sự đanh đá, cá tính vốn có, hứa hẹn cô sẽ mang đến nhiều kịch tính cho chương trình năm nay.

Nhưng đó chưa phải là tin phát hiện sốc nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/11/thumb3_092548176779421_2oar0hr6tfqgg.jpg


Trong bức ảnh rò rỉ mới đây, khán giả phát hiện NSX đã đổi tên chương trình từ The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu thành The Look - Vẻ đẹp thương hiệu. Như vậy, dù cái tên Gương mặt thương hiệu đã trở nên phổ biến sau mùa 1, NSX vẫn quyết định đổi tên hoàn toàn mới cho mùa 2.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng cái tên The Look - Vẻ đẹp thương hiệu chỉ là một phần thi nhỏ trong tổng thể chương trình The Face năm nay.

Điều này cũng dấy lên tin đồn NSX sẽ có quyết định táo bạo tiếp theo là chỉnh sửa format. Và nếu điều này thành sự thật thì khán giả sẽ được chứng kiến một mùa The Face Vietnam – Vẻ đẹp thương hiệu vô cùng gây cấn.

Theo: http://tiin.vn/chuyen-muc/dep/anh-hau-truong-ro-ri-vo-tinh-lam-lo-2-tin-cuc-soc-voi-cac-fan-the-face-vietnam.html

Video xem thêm:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?