Anh gục mặt xuống và hét lên một câu mà cả đời tôi không thể quên được…

Anh là trưởng phòng công ty thương mại, còn tôi là giáo viên cấp 3. Với mức thu nhập tương đối ổn của anh gia đình tôi đã sớm mua được nhà rồi hai đứa con xinh xắn lần lượt ra đời. Cuộc sống gia đình cứ êm đềm trôi qua thật hạnh phúc sum vầy.
Vậy mà mọi thứ tốt đẹp như một giấc mơ trôi nhanh như khi nó đến. Mấy hôm nay chồng tôi căng thẳng với giám đốc nên anh quyết định nghỉ việc.

Tôi khuyên anh cứ nghỉ ngơi thoải mái đi rồi tháng sau đi kiếm việc khác. Có anh ở nhà, tôi thật rảnh rang. Anh đảm nhận mọi việc con cái cơm nước dọn dẹp. Tôi chỉ việc đi làm về và ăn cơm rồi tắm rửa, chơi với con và đi ngủ.

Đã nhiều lần anh đi kiếm việc nhưng tất cả chỗ anh nộp hồ sơ đều lương thấp chỉ bằng 1/2 lương anh làm công ty cũ, khiến anh thấy không xứng với năng lực. Nhìn vẻ mặt của anh sau mỗi buổi phỏng vấn xin việc là tôi hiểu và thông cảm với anh.

Một năm nay anh chưa thể kiếm việc, rồi dần dà anh nản cứ ở lỳ trong nhà cho dù tôi có nói thế nào anh cũng bảo: “Anh sẽ là ô sin cao cấp cho em yên tâm đi làm”. Nói không được tôi mặc kệ anh muốn làm gì thì làm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/xin-tien_2n4ao3731ktt6.jpg


Ngày nào anh ngửa tay xin tiền mà tôi thấy hình ảnh của chồng xấu xí mà thất vọng vô cùng. (Ảnh minh họa)

Nhìn chồng người ta tháng nào cũng mang về cho vợ một xấp tiền còn mình kiếm được đồng nào chi trả sinh hoạt hàng ngày cũng hết khiến tôi phải ra sức đi dạy thêm. Ngày nào anh ngửa tay xin tiền mà tôi thấy hình ảnh của chồng xấu xí mà thất vọng vô cùng.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/anh-guc-mat-xuong-va-het-len-mot-cau-ma-ca-doi-toi-khong-the-quen-duoc
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?