Anh Đức "chán chẳng buồn nói", Công Vinh lại "đổ thêm dầu vào lửa": Chuyện nhỏ có gì đâu, đàn ông cả mà!

Vâng. Đàn ông với nhau cả mà, nhưng cái cách 2 người đang làm với nhau thì chẳng đáng mặt nam nhi tí nào. Sao không đối mặt với nhau mà nói, hà cớ gì mỗi người lên báo nói 1 kiểu để rồi như cái chợ vỡ thế này! Quá buồn cho giới cầu thủ VN.

Mối quan hệ giữa Anh Đức và Công Vinh mới đây được đẩy lên cao trào sau những phát biểu của tiền đạo gốc Nghệ An về việc Quả bóng vàng Việt Nam 2015 từ chối lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Chiều 22/3, Anh Đức đã lên tiếng trên truyền thông về việc “Công Vinh không biết gì về tôi thì đừng có nói”.

Ngoài ra, theo yêu cầu của Anh Đức, Công Vinh nên có lời xin lỗi đến anh nếu có trả lời truyền thông với những lời lẽ “không hay” về mình trong việc từ chối lên ĐTQG. Chiều ngày 23/3, Quả bóng vàng Việt Nam 2015 cho hay Công Vinh chưa liên lạc với anh để “nói cho rõ” chuyện khúc mắc kể trên. Anh Đức tỏ ra khá mệt mỏi khi nhắc đến cái tên Công Vinh: “Tôi không muốn nói gì về Công Vinh nữa đâu.”

Nói về vụ lùm xùm sau phát ngôn về Anh Đức, Công Vinh cho biết, không muốn câu chuyện bị đẩy lên cao. “Những gì tôi đã phát biểu là công khai trước nhiều phương tiện truyền thông. Cá nhân tôi cũng nghĩ rằng đây chỉ là chuyện nhỏ thôi. Tôi và Anh Đức đều là đàn ông, có chuyện gì cũng có thể nói với nhau thẳng thắn”, Công Vinh nói.

Tiền đạo này cũng cho biết, Anh Đức hiện chưa liên lạc với anh, trong khi anh cũng đang bận tập trung cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, Công Vinh khẳng định câu chuyện vừa qua không ảnh hưởng tới công việc chung của cả hai cho CLB B.Bình Dương. “Chúng tôi đều là những cầu thủ chuyên nghiệp” - anh nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/1458728139-cv-02_2madp8932ok1n.jpg

Anh Đức ăn mừng bàn thắng, trong khi Công Vinh lại tỏ ra khó chịu

http://khampha.vn/the-thao/anh-duc-toi-khong-muon-noi-ve-cong-vinh-nua-c9a394923.html
http://www.tienphong.vn/The-Thao/cong-vinh-chuyen-nho-thoi-toi-va-anh-duc-deu-la-dan-ong-984534.tpo
Bình luận
-
Lê Công Vinh = Đờm Vễnh Hun của bóng đá Việt Nam. Một kẻ siêu đạo đức giả và ngoa ngoắt

- Trả lời -

- 24/03/2016

Có lớn mà ko có khôn, cứ nói cho sướng mồm, bg về clb thì xác m định. Ở BD, Anh Đức mới là huyền thoại nhé Cv

- Trả lời -

- 24/03/2016

Công Vinh vẫn chưa giải nghệ à? Cứ đá như Công Vinh mà liên tục là cầu thủ xuất sắc của VN thì bảo sao ta thằng không nổi người Thái.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Em chả quan tâm

- Trả lời -

- 24/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?