“Anh đi với nhân tình thì tôi quay lưng tìm niềm vui mới. Dành vài phút để buồn vì anh tôi cũng thấy phí!”

Vợ hắn, đáng lẽ giờ này phải đang đau khổ vật vã, tiều tụy hao mòn vì cú sốc hôn nhân tan vỡ, chồng đi theo nhân tình chứ! Sao nhìn nàng cứ như rạng rỡ hơn, tươi rói hơn vì thoát khỏi được hắn vậy?
Hắn vừa nộp đơn li dị vợ. Ai cũng nói hắn dại, vợ đảm con ngoan mà lại bỏ để cưới nhân tình. Nhưng hắn thấy hắn chả dại chút nào. Vợ hắn cũ kĩ, già cỗi rồi, sao so với được với cô bồ trẻ xinh tươi mơn mởn, lúc nào cũng ngọt ngào như mật được?

Ban đầu hắn nghĩ chắc chẳn vợ hắn sẽ níu kéo ghê lắm. Nhưng nào ngờ khi hắn đề đạt nguyện vọng là mong được ly hôn vì đã yêu người khác rồi, thì nàng im lặng một lúc lâu, sau đó chậm rãi kí vào đơn hắn đưa, chẳng nói thừa lấy 1 lời. Con sẽ do nàng nuôi, còn tài sản thì chia đôi, nhanh gọn thế là xong.

Nộp đơn ly hôn xong, hắn dọn sạch đồ đạc ra khỏi nhà, tới ở cùng với nhân tình cho thỏa ước nguyện được trọn vẹn ở bên nhau bấy lâu nay. Hắn thở dài, dù biết làm như thế cũng hơi có lỗi với vợ, bởi nàng dù sao cũng đâu có làm gì sai. Hẳn nàng sẽ đau khổ lắm, không biết bao giờ mới gượng dậy được, nhưng bên vợ bên bồ, hắn chỉ có thể chọn 1, hắn cũng chẳng còn cách nào khác cả.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/19/g37-1484476341730-crop-1484476368728_2nt20c7pfajao.jpg


Vậy mà hắn đâu có ngờ, chỉ 1 tuần sau khi hắn dọn đi, đã có người bạn bắn tin cho hắn: “Hôm nay thấy vợ mày đi café với trai lạ này!”, kèm theo đó là bức ảnh chụp lén ở quán café. Người phụ nữ trong ảnh chính là vợ hắn chứ còn ai vào đây nữa! Nàng mới nhuộm tóc, nom trẻ ra nhiều. Nàng mặc một chiếc váy dài tới đầu gối, có thêu những bông hoa nhỏ li ti, dịu dàng mà thướt tha. Nàng thậm chí còn đang cười với người đàn ông ngồi đối diện rất vui vẻ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/anh-di-voi-nhan-tinh-thi-toi-quay-lung-tim-niem-vui-moi-danh-vai-phut-de-buon-vi-anh-toi-cung-thay-phi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?