Ảnh đế Hàn Quốc Gong Yoo nhận mình là cháu ruột Khổng Tử đúng dịp phim ra mắt ở Đài Loan: Quảng cáo nhanh

Đủ mọi trò prTối 3/5, Gong Yoo lên ngôi Ảnh đế ở hạng mục Phim truyền hình tại Baeksang nhờ vai chính trong Goblin. Nhưng tại Trung Quốc, thông tin Gong Yoo là con cháu Khổng Tử mới là tin tức được khán giả quan tâm.

Trong buổi họp fan tại Đài Loan với sự có mặt của 5.500 khán giả mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc bày tỏ sự tự hào khi là cháu nội đời thứ 79 của Khổng Tử, là một thành viên của gia tộc Khổng. Gong Yoo chia sẻ gia đình anh sau đó đã tới Hàn Quốc, lấy họ Gong theo tiếng Hàn.

Gong Yoo (tên tiếng Hán là Khổng Lưu), sinh ra tại Busan (Hàn Quốc). Anh có tiếng là nam diễn viên xuất thân trong gia tộc giàu có, thành đạt. Tốt nghiệp Đại học Kyung Hee danh tiếng, Gong Yoo khởi nghiệp với vai trò diễn viên.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/d2488324_2o9q8k9nl10l5.jpg

http://news.zing.vn/anh-de-han-quoc-gong-yoo-nhan-minh-la-chau-ruot-khong-tu-post743224.html?utm_source=facebook&utm_medium=fanpage&utm_campaign=fanpage

Xem thêm:
Bình luận
-
Lo đi viếng mộ tổ tiên đi, ngồi đó 8 coi chừng bị tổ vật bây giờ.

- Trả lời -

- 04/05/2017

Ghê Vại... Vại con nhỏ ca sỉ tên Khổng Tú Quỳnh ở VN mình có liên quan gì ko nhỉ? Có điều anh này nhận mình là "Cháu Khổng Tử" nhưng về Tế Tổ chắc ở bển họ không cho đâu. Em nghe nói bên ấy họ ức anh ách vì cái vụ này.

- Trả lời -

- 04/05/2017

Anh này nhìn tựa tựa cái anh có 1k tỷ nhảy con ran dô vơ vừa rồi quá. Chắc cụ Khổng ngày xưa cũng khủng nên thả 1 quả vào VN để sau này chúng nó có anh có em

- Trả lời -

- 04/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?