Anh có thể thách thức World Cup 2022 - Matthaus

iubongda12345iubongda12345

15:25 - 27/03/0

Đức rất tin rằng Three Lions sẽ là đối thủ của World Cup trong 4 năm tới, nhưng đã ủng hộ quê hương của mình để thành công ở Nga

Anh có thể thách thức World Cup 2022, theo Đức Lothar Matthaus vĩ đại.

Những người đàn ông của Gareth Southgate đã bị buộc tội chống lại Fb88, Panama và Tunisia trong Nhóm G cho sự kiện 2018 ở Nga, nhưng họ không được coi là một trong số những người yêu thích nhất.

Matthaus - người đoạt cúp vô địch thế giới năm 1990 - cho rằng Anh nên là những ứng cử viên trong 4 năm tới.

Cựu ngôi sao Bayern Munich đã chỉ ra tin tức bóng đá thành công của đội tuyển tại World Cup dưới 17 năm trước, nhưng anh tin rằng Đức có thể trở lại bằng cách nâng chiếc cúp tại Nga.

"Anh có một đội bóng rất hay, đội trẻ," anh nói.

"Có lẽ World Cup W88asia sắp tới là 4 năm nhưng tôi nghĩ họ có những cầu thủ giỏi và đã có kết quả tốt với đội trẻ trong 18 tháng qua.

"Tôi nghĩ Premier League là giải đấu khó khăn nhất tại châu Âu. Các đội bóng vĩ đại, các huấn luyện viên vĩ đại, như Jurgen Klopp, như Jose Mourinho, giống như Pep Guardiola.

"Chúng tôi phải làm việc rất chăm chỉ với các học viện và chúng tôi có một đội tuyển quốc gia tốt và tôi nghĩ rằng Đức, họ đã chơi như thế nào với Tây Ban Nha (trong trận hòa 1-1) sẽ lại một lần nữa trở thành một trong những đội bóng được yêu thích nhất".

Đức sẽ đối mặt với Mexico, Thụy Điển và Hàn Quốc ở nhóm F.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?