Anh chị em Vitalker sẽ làm gì nếu gia đình có người thân nghiện cờ bạc, nợ nần tiền tỷ?

Qua tới giờ, nhiều người bàn tán xôm tụ vụ Đàm Vĩnh Hưng bóc chuyện mẹ ruột khiến anh lâm vào cảnh nợ nần, chả cả chục tỷ mà chưa hết.

Nhiều người bất ngờ và thương cảm cho ĐVH, vì ko ai nghĩ phía sau cuộc sống sang chảnh của một ca sĩ lại phải chịu cảnh siết nợ. Tuy nhiên cũng có ko ít người chỉ trích nói ĐVH "vạch áo cho người xem lưng". Người còn nói "Cha mẹ nuôi con bể hồ lai láng, con nuôi cha mẹ kể tháng kể ngày".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/dam_2njc2ibth4lr2.jpg


Thực tế, ai rơi vào hoàn cảnh có người mẹ như vậy mới hiểu hét được nỗi đau của họ, ko đứa con nào muốn lấy chuyện của người mẹ ra cho thiên hạ biết cả. Nên xin ai đó đừng ném đá ĐVH.

Anh ấy chỉ muốn nói ra cho mọi người ko ai còn là nạn nhân, biết để mà tránh thôi.

Thử hỏi có một người mẹ nghiên cờ bạc, bạn có chấp nhận được?

Bây giờ thử hỏi nhé.. Nếu là bạn, gặp gia đình có người thân nghiện cờ bạc, nợ nần tiền tỷ, bạn sẽ làm gì?

Xem video: Mr. Đàm livestream khóc nức nở tiết lộ phải trả nợ thay mẹ hơn 20 tỷ đồng


Bình luận
-
...nếu mình có tiền...mình sẽ trả thay cho mẹ mình...trả xong rồi mình sẽ xuống tóc qui y...!!!???

- Trả lời -

- 15/12/2016

Dể thôi ! Nếu tôi là Thím Đàm , Thông báo với mọi người : " Mẹ tôi đả từ tôi rồi " Nên không còn là Mẹ Con . tiếp theo sẻ cho Mẹ an trí một nơi bí mật ( Nước ngoài càng tốt ) . Sau cùng nhờ Công an truy cứu đám người cho vay và động cơ cho vay , Bão đãm không ai dám lại nhà đòi nợ .

- Trả lời -

- 15/12/2016

Gửi bà vào chùa hoặc nhà thờ cho tránh xa sự đời.

-

- 15/12/2016

nghe nói là cũng đưa sang Mỹ một thời gian nhưng rồi lại đưa về.

-

- 15/12/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Aha

Nói thật chẳng ai biết ngày sau sẽ ra sao. Ví dụ như gia đình Nguyễn Đức Nghĩa là gia đình trí thức, khi sống trong gia đình Nghĩa vẫn là người con ngoan, đi học xa nhà rồi bỗng trở thành kẻ sát nhân, rốt cuộc gia đình rơi vào bi kịch...Rất nhiều người đang sống tốt, vì sai lầm của người thân mà thân bại danh liệt. Chỉ biết rằng ngày nào mình còn tồn tại hãy cố gắng sống thật tốt. Còn rủi ro mà mình không tạo nên mà phải gánh hậu quả là thứ không thể kiểm soát được thì đành chịu. Có câu:"Cười người hôm trước hôm sau người cười!", mình không biết hôm sau của mình tốt hay xấu nên tốt nhất không nói chuyện nhà người ta.

- Trả lời -

- 15/12/2016

Tôi sẽ trả nợ cho mẹ xong sau đó cúi đầu lạy mẹ và nói: "Con đã trả hết nợ cho Mẹ kể như Con với Mẹ từ nay không còn nợ gì nhau nữa!" Nhưng chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra vì mẹ tôi là Người Mẹ Vĩ Đại Nhất!

- Trả lời -

- 15/12/2016

có làm gì thì tao cũng không nói. Hỏi để làm gì chuyện nhà của tao!

- Trả lời -

- 15/12/2016

kkkkkkkkkkkkkk

-

- 15/12/2016

Tôi chưa biết làm thế nào vì nhà tôi không có người sa đà vào bài bạc,nợ nần. Bài bạc là bác thằng bần. Chắc chỉ có cách giữ chặt bà trong nhà,hoặc cho người kè kè bên bà cả ngày,bà mượn tiền ai thì nói là thím Hưng không chịu trách nhiệm trả nợ. Vậy là xong,ai dám cho mượn.

- Trả lời -

- 15/12/2016

Aha

Khi bị xã hội đen dồn vào bước đường cùng chuyện gì người ta cũng dám làm. Các bạn còn nhớ vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt và anh công an gì đó bị vợ thuốc chết không. Cờ bạc đúng là bi kịch, khi rơi vào nợ nần thì họ chẳng còn biết tình thân là gì đâu, tìm con đường sống của mình họ không ngại đưa người thân vào con đường chết.

- Trả lời -

- 15/12/2016

Báo công an bắt hết ổ bạc

- Trả lời -

- 15/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?