Ảnh bán nude của Ngọc Trinh được treo trong nhà của tỷ phú Hoàng Kiều

Nhiều người không khỏi “nóng mặt” khi nhìn thấy bức ảnh gợi cảm này của Ngọc Trinh xuất hiện trong nhà riêng của vị đại gia 72 tuổi.
Sau khi có chuyến đi sang Mỹ ra mắt đại gia đình và tập đoàn của tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh trở về nước và tập trung cho các dự án công việc. Tuy nhiên những thông tin, hình ảnh xung quanh chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai 72 tuổi vẫn liên tục trở thành chủ đề nóng trên các mặt báo.

Không chỉ đăng tải ảnh thân mật với Ngọc Trinh mà mới đây ông Hoàng Kiều còn chia sẻ một đoạn clip dài gần 2 phút quay lại cảnh Ngọc Trinh chơi đùa với 2 cậu út khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Tỷ phú này còn ghi chú thích cho video là: “Tình mẫu tử – mẹ ghẻ con chồng thời nay”. Cách xưng hô giữa Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều cũng rất thân mật. Ông Hoàng Kiều gọi cô là “mama Ngọc Trinh” trước mặt các con còn Ngọc Trinh gọi ông là “ba Kiều”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/01/photo-1-1483148896662_2nlq7rmnt2qk6.jpg
Bức hình Ngọc Trinh bán nude được treo trong phòng ngủ nhà tỷ phú Hoàng Kiều

Điều làm mọi người không khỏi “nóng mặt” chính là bức ảnh bán nude của Ngọc Trinh xuất hiện ở một số cảnh quay cuối. Bức ảnh này được treo trên tường trong phòng ngủ của nhà ông Hoàng Kiều. Đây là bằng chứng cho thấy sự say mê mà tỷ phú 72 tuổi này dành cho “Nữ hoàng nội y Việt”.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/anh-ban-nude-cua-ngoc-trinh-duoc-treo-trong-nha-cua-ty-phu-hoang-kieu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?