Angelina Jolie - một trong những ngôi sao giàu có nhất Hollywood đã kiếm khối tài sản 4.500 tỷ đồng như thế nào?

Sở hữu khối tài sản lên tới 200 triệu USD (gần 4,5 nghìn tỷ đồng), Angelina Jolie chính là một trong những ngôi sao giàu có nhất Hollywood. Có ai thắc mắc cô ấy đã kiếm ra được khối tài sản khổng lồ này như thế nào không? Phải nói là cực giỏi khi kiếm được như vậy đấy.


Angelia Jolie kiếm tiền như thế nào?


Thu nhập của nữ minh tinh phần lớn đến từ các bộ phim trong sự nghiệp điện ảnh hoành tráng. Nhưng cô cũng bỏ túi rất nhiều tiền từ hợp đồng quảng cáo cho các hãng đình đám như Louis Vuitton.

Có thông tin cho rằng Angelina đã được Louis Vuitton trả 10 triệu USD năm 2010 cho riêng công việc béo bở này. Đây được xem là số tiền kỷ lục cho chiến dịch quảng cáo một lần của mọi thương hiệu trên toàn thế giới.

Dự án phim mang lại thu nhập cao nhất của Angelina cho đến nay được cho là bộ phim "Maleficent" của Disney. Phim được phát hành vào năm 2014 và thu về 758 triệu USD trên toàn thế giới.

Không chỉ bom tấn Hollywood có doanh thu cao nhất năm đó, "Maleficent"cũng trở thành bộ phim có doanh thu cao trong sự nghiệp của Jolie cho đến nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/angelina-olie-kiem-khoi-tai-san-4500-ty-_2masl79a5aq5b.jpg


Những bộ phim khác của Angelina cũng có lợi nhuận không tồi. "Salf" năm 2010 thu về gần 300 triệu USD, "Wanted" (2008) là 341 triệu USD, và "Mr. & Mrs. Smith" (cùng Brad Pitt) có doanh thu 478 triệu USD.
Angelina Jolie được xem là một trong những nữ diễn viên có giá catse cao nhất ở Hollywood. Catse của cô sánh ngang với các sao nam nổi tiếng khác như Robert Downey, Matt Damon, Denzel Washington khi được xếp vào "câu lạc bộ 20 triệu USD".

Nữ diễn viên được cho là có thể nhận 7-20 triệu USD cho mỗi bộ phim cô ấy tham gia. Có thể nói không ngoa là dù Jolie tham gia phim nào, khán giả cũng sẽ tới rạp xem.

Thật dễ dàng để hiểu vì sao Angelina Jolie là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất của Hollywood trong năm 2015.

Ở công việc của một nhà đạo diễn, mặc dù bộ phim "In the Land of Blood and Honey" (2011) chỉ được công chiếu tại 18 rạp của Mỹ với doanh thu khoảng 300.000 USD nhưng đủ mang lại niềm vui cho Angelina Jolie.

Tương tự, tác phẩm thứ hai "Unbroken" ( 2014) do Angelina làm đạo diễn dù không được đánh giá cao nhưng doanh thu phim cũng không hề tệ với 161,5 triệu USD.

Gần đây nhất, cặp đôi Angelina và Brad cùng hợp tác chung trong dự án"By The Sea" không được thành công như mong muốn nhưng vẫn mang về một khoản tiền tương đối ổn.

Bên cạnh những hợp đồng quảng cáo, công việc đóng phim và đạo diễn, gia đình Angelina và Brad còn có những phi vụ bán ảnh triệu đô mang lại cho họ số tiền khổng lồ từ những bức ảnh độc quyền.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/angelina-olie-kiem-khoi-tai-san-4500-ty-_2masl799kgmgf.jpg
Những bức ảnh độc quyền này luôn bán được giá hàng triệu USD.

Năm 2006, Jolie và Pitt đã nhận được 4.1 triệu USD từ tạp chí People để tạp chí này độc quyền đăng tải những bức ảnh đầu tiên về Shiloh, đứa con đầu lòng của họ.

Những bức ảnh đầu tiên về cậu con nuôi người Việt Pax Thiên được cặp sao này nhận nuôi 2007 được bán 2 triệu USD.

Năm 2008, cặp đôi bán bản quyền hình ảnh đầu tiên về cặp song sinh Knox và Vivienne cho tờ "People" và "Hello!" với giá 14 triệu USD khiến chúng trở thành bức ảnh đắt giá nhất về người nổi tiếng.

Toàn bộ số tiền bán ảnh sau đó được chuyển cho quỹ Jolie-Pitt Foundation để chi trả cho các hoạt động từ thiện liên quan đến trẻ em.

Bên cạnh đó, album ảnh cưới năm 2014 của cặp đôi phải thu từ mỗi tờ báo 10 triệu USD, trong đó People và Hello! có thể trả tới 20 triệu USD cho những bức độc quyền.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/angelina-olie-kiem-khoi-tai-san-4500-ty-_2masl79d88sfo.jpg
Album ảnh cưới của Angelina và Brad được các tờ báo mua với giá cao nhất lên đến 20 triệu USD.

Với tất cả những công việc kể trên, Angelina nay đã trở thành một trong những ngôi sao giàu có và quyền lực bậc nhất Hollywood.

Tạp chí Forbes từng ghi nhận cô là nữ diễn viên Hollywood có thu nhập cao nhất năm 2009 và 2011 và luôn nằm trong top 10 nhiều năm qua.

http://tintuc.vn/giai-tri/angelina-jolie-kiem-khoi-tai-san-4500-ty-dong-nhu-the-nao-114758
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?