Angela Phương Trinh trải lòng về chuyến đi đến Liên hoan phim Cannes sau khi bị nhiều người cho rằng cô "nổ tung trời"

Nói gì thì nói dù mới lần đầu tham gia LHP Cannes nhưng Angela Phương Trinh đã thành công khi gây ấn tượng tạo được tiếng vang cho mình rồi đấy

"Bà mẹ nhí" đã có những trải lòng về những khó khăn của mình khi tới Cannes với người hâm mộ: "Trinh đang ở sân bay Nice, chuẩn bị một mình với 5 valy để bay qua Praha, Cộng hoà Czech cho kịp tham dự kịp buổi khai mạc Tuần lễ phim Việt Nam vào tối nay. Sẽ phải transit một lần nữa ở Paris, thú thật, lần đầu tiên đến châu Âu, mà phải đi một mình với muôn vàn hành lý lỉnh kỉnh, bay chặng nào cũng phải transit 1,2 lần, chờ đợi sân bay hàng tiếng đồng hồ đến phát nản luôn.

Nhưng nói gì thì nói, là diễn viên trẻ như Trinh không phải lúc nào cũng có được cơ hội đặt chân đến những liên hoan phim lớn như Cannes hay được giao lưu với cộng đồng người Việt tại Czech. Đó là diễm phúc rất lớn rồi, vì là cơ hội tốt để Trinh tìm hiểu và học hỏi từ rất nhiều con người tài năng tại đây, nên bao mệt mỏi cũng xua tan qua một bên.

Có mấy bạn còn bảo Trinh giống như cô Tấm hay Lọ Lem may mắn được dự các buổi dạ hội xa hoa vậy... Nếu mà xét về hoàn cảnh lần đầu đặt chân đến đây, là một người vẫn còn vô danh trong mắt những người làm điện ảnh ở Cannes thì có thể nói là Trinh đã gặp may mắn rất nhiều.

Cảm ơn những tình cảm và lời động viên của mọi người ở nhà dành cho Trinh. Đây chính là động lực giúp Trinh tự nhủ bản thân phải luôn luôn cố gắng hơn nữa. Em cũng rất rất cám ơn hai anh nhiếp ảnh gia phút cuối đã lặn lội từ Paris xuống Cannes để hỗ trợ em."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/21/01-2-1463842129_2mj16040id9ii.jpgGiữa lúc hình ảnh của nữ diễn viên tại Cannes đang làm nóng các mặt báo thì nhiều người đặt ra câu hỏi Angela Phương Trinh đến Liên hoan phim với tư cách nào mà được ưu ái đến thế theo các thông tin truyền thông trong nước đăng tải. Tất cả thắc mắc của dư luận đã được sáng tỏ khi Trưởng phòng Đối ngoại Cục Điện ảnh lên tiếng xác nhận trên một trang báo mạng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/21/angela-7-1463842129_2mj16040bi7ib.jpgĐại diện cục điện ảnh cho biết: “Cục Điện ảnh không có chức năng mời bất kỳ nghệ sĩ Việt Nam nào đến dự LHP Cannes”. BTC LHP Cannes không mời Cục Điện ảnh của bất kỳ nước nào tới tham dự, chỉ những nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên có phim tham dự lọt vào các hạng mục tranh giải mới được mời.

Như vậy, Angela Phương Trinh và ê kíp có mặt tại Cannes nhưng không phải là khách mời chính thức của BTC LHP Cannes. Điều đó đã được chính nhà sản xuất Thanh Thúy khẳng định trong phát ngôn của cô, ngoại trừ Angela Phương Trinh có được sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban tổ chức sau đó.


http://www.nguoiduatin.vn/angela-phuong-trinh-trai-long-ve-chuyen-di-den-lien-hoan-phim-cannes-a241788.html
Bình luận
-
Tức là cô Trinh không được mời nhưng vẫn tham gia với tư cách là người không có tư cách?!? Tôi không hiểu tôi đang đọc cái gì đây?

- Trả lời -

- 22/05/2016

@ KT cách viết cứ như tung hỏa mù ấy nhỉ hehe

-

- 23/05/2016

Rối quá....

-

- 22/05/2016

Bài viết gì mà tôi đọc xong không hiểu là cô trinh đi với tư cách gì luôn viết bài này với mục đích gì....tiên

- Trả lời -

- 22/05/2016

rất giỏi ... biết nắm bắt thời cơ

- Trả lời -

- 22/05/2016

Angela Phương Trinh ăn may ... nhờ trẻ trung, duyên dáng !

- Trả lời -

- 23/05/2016

Đọc ở trên đây cũng chả thấy ai gọi là fan hâm mộ của Ăng PT lên tiếng ủng hộ cả. Mình chỉ biết tới em Ăng PT từ các bài viết đem lại hình ảnh 1 em hot girl cặp đại gia kiếm tiền thôi, ngoài ra chả biết em hoạt động nghệ thuật cái cóc khô gì!

- Trả lời -

- 23/05/2016

không được mời cũng ráng chui sang đó để chụp hình, lên báo tung hê đủ thứ, làm riết người ta tưởng mấy em này giống mấy prostitutes qua đó kiếm ăn...quá chán. Năm sau NT cũng qua đó khoe vòng eo sáu chín luôn. hóng

- Trả lời -

- 23/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?