Angela Phương Trinh bị chèn ép

Meo CatMeo Cat

17/05/2017/0

ANGELA PHƯƠNG TRINH bị người ta chèn ép và lợi dụng trong phim Mối Tình Đầu Của Tôi!

Chuyện là vầy:

Ai có xem phiên bản gốc thì biết phiên bản gốc chỉ có 1 vai nữ chính thôi. Min H Ri (cô gái đẹp) là phụ còn Kim Hye Jin (cô gái xấu) là chính. Giữa tháng 3 phim công bố là sẽ có phiên bản Việt. Trinh được chọn vai Kim Hye Jin nhưng đạo diễn nói thôi Trinh hãy chọn vai Min Ha Ri đi! Đạo diễn hứa sẽ viết vai phụ đó thành vai chính đàng hoàng và nhiều đất diễn cho Trinh. Lúc đó kịch bản chính thức vẫn chưa có nhưng vì tin tưởng nên Trinh vẫn quyết định đồng ý. Sau đó thì họp báo ra mắt phim giới thiệu Trinh nhưng đạo diễn vẫn ấp úng và ko nói rõ cho mọi người biết về vai diễn của Trinh. Rồi sau đó Trinh đi pr phim khắp nơi, từ Nam ra Bắc casting diễn viên. Rồi sang Hàn tiếp tục pr phim nữa.

Vài ngày gần đây khi đã có kịch bản chính thức Trinh đọc thấy vai diễn của mình quá mờ nhạt và không có nhiều đất diễn giống như làm nền cho vai kia vậy đó nên Trinh nói và không muốn nhận vai này. (Tới bây giờ vẫn chưa ký HĐ nhé) Trinh muốn trở lại ban đầu và muốn được đóng vai Kim Hye Jin. Nhưng mọi người có biết đạo diễn nói sao không??? Trinh đẹp quá hóa xấu không ra! Trời ơi haha mọi người biết xấu như thế nào ko? Ai coi phiên bản gốc thì thấy rồi đó chỉ là chấm mấy cái tàng nhang rồi uốn tóc xù. Vậy thôi đó xấu nhiêu đó thôi chứ có gì đâu mà sợ hóa ko ra. Vãi luôn! Làm như đuôi què mù hay sao mà hóa ko ra???? Một đứa trẻ 10 tuổi hóa thành bà già 80 tuổi còn được chứ huống chi là xấu đơn giản như vậy! Mà đâu phải xấu hết bộ phim đâu. Chỉ xấu nửa đầu phim thôi nửa sau còn đẹp lên nữa mà. Vai này rất nhiều đất diễn và có nhiều cảnh diễn tả tâm lí nội tâm phức tạp nữa. Trinh đóng phim từ nhỏ nên dư sức đóng vai này. Vả lại Trinh chưa có những dạng vai kiểu này. Nên mọi người sẽ tò mò và hóng mong đợi phim nhiều hơn. Thử hỏi chọn Trinh vào vai đó là quá tốt rồi còn gì nữa?

Trinh chỉ ra quyết định rút phim 2 ngày trước thôi và nói nếu đổi lại vai thì Trinh đóng không thì thôi. Đạo diễn lại nói thôi Trinh hãy đóng vai Min Ha Ri đi hứa là sẽ luôn để tên Trinh đầu phim và các chiến dịch pr phim cũng vậy. Nhưng Trinh vẫn không đồng ý.

Không phải Trinh phân biệt vai này vai kia. Chỉ cần vai hay, nhiều đất diễn là Trinh đóng ngay không sợ xấu hay khổ cực gì cả. Trinh buồn là vì công sức mình đi pr phim gần 3 tháng mà bây giờ lại thành ra như vậy.

Rồi hôm nay đột nhiên nhiên đạo diễn nói là họ không thể đổi được vì NINH DƯƠNG LAN NGỌC đã ký HĐ rồi! OMG NDLN ở đâu ra vậy? Cô ấy tại sao lại xuất hiện ngay lúc này mọi người nói thử xem??? Đạo diễn phim đi đâu cũng nói ai đóng phim đều phải trải qua casting cho dù là dv nổi tiếng. Vậy thử hỏi NDLN có qua casting ko vậy? Hay do quen biết và có "thế lực" nào đó nên được chọn ngay và luôn? Mà NDLN đang bận bịu tham gia phim khác mà. Ngày nào cũng đăng stt nói đi quay phim tới 2,3h sáng. Vậy thời gian đâu đi casting ha? Thật là mắc cười.

Sẳn nói luôn nhắc đến cái vụ Bước Nhảy Hoàn Vũ ai ai mà ko biết NDLN làm gì để được cái giải Quán Quân đó. Làm đến nổi khiến APT phải suýt bỏ thi luôn mà và khóc trong đêm Chung Kết luôn. Trời ơi lúc đó thiếu gì bài bốc phốt NDLN. Ai xem BNHV từ tập 1 đến CK đều thấy được rõ ràng APT mới xứng đáng QQ. Bằng chứng là hãy lên youtube xem lại và đọc comment của khán giả ở dưới video. Thời điểm đó dù APT rất nhiều người ko thích nhưng đọc comment vẫn có rất nhiều người ủng hộ và thấy APT xứng đáng với giải QQ nhất nhé!

Quay lại chuyện hồi nãy. Tại sao hôm nay đạo diễn mới nói là NDLN ký HĐ rồi? Nếu ký từ lâu tại sao ko nói luôn lúc Trinh vừa có ý định vài ngày trước??? Rõ ràng không bình thường trong chuyện này! Thử hỏi công sức và tên tuổi của Trinh pr phim mấy tháng trời giờ đổ vỡ Trinh ko được gì mà tự nhiên lại có người ngồi không vô hưởng lợi được vai chính Trinh ức là phải rồi.
Mà cái fanpage phim MTĐCT nó luôn để tên Trinh trong mục giới thiệu dv nhưng sao mấy hôm nay lại không còn nữa. Mất tiu luôn là hiểu rồi ha!

Sau khi vụ việc xảy ra, người muốn lên tiếng để lấy lại quyền lợi cho bản thân thì lại bị phía nhà sản xuất chèn ép không cho lên tiếng, bắt buộc phải làm theo ý kiến riêng của họ, dù không đụng chạm đến bất kì ai cũng ko được giải thích. Thật sự QUÁ CHÈN ÉP!

Người ngoài cuộc còn tức thì huống hồ gì Trinh, bắt buộc mọi người phải lên tiếng cho Trinh thôi.

Cuối cùng mình xin thề MÌNH KHÔNG NHẬN TIỀN HAY ĐƯỢC AI PHÁI ĐẾN để nói ra sự thật chuyện này cả. Mình chỉ thấy uất ức giùm một người bị người khác lợi dụng để pr cho sản phẩm của họ thôi!

MÌNH CÓ RẤT NHIỀU HÌNH ẢNH LÀM BẰNG CHỨNG VỀ VỤ NÀY NHÉ! THỀ LUÔN MÌNH KO HỀ NÓI XẠO. Trinh cũng vừa viết stt rồi. Trinh chỉ nói ko tham gia phim thôi ngoài ra đâu nói gì nữa đâu. Vậy mà người ta nói Trinh....... ........... Vì Trinh up stt trước thông cáo báo chí của họ ngày mai. Thử hỏi nói trước hay sau có quan trọng gì đâu chứ? Trinh cũng đâu có chê phim hay gì đâu!
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?