Anderson kêu gọi Mourinho ngừng việc tranh cãi với cầu thủ mỗi ngày

iubongda12345iubongda12345

17:26 - 23/08/0

Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ đã kêu gọi người Bồ Đào Nha giải quyết mọi vấn đề với một cầu thủ ngôi sao và ngừng "rên lên báo chí mỗi ngày"

Thái độ của Jose Mourinho tại Manchester United đã khiến mọi người “chán ngán hlv88”, Viv Anderson tuyên bố, với việc Bồ Đào Nha kêu gọi giải quyết những khác biệt của mình với Paul Pogba.

Một mùa hè thử nghiệm đã để lại người phụ trách tại Old Trafford cắt một con số thất vọng, với một cảm giác rằng ông đã bị từ chối sự ủng hộ từ hội đồng quản trị của mình cần thiết để cung cấp thành công.

http://fun788id.com/wp-content/uploads/2018/04/Jose-Mourinho.jpg


Tâm trạng của Mourinho đã bị suy yếu, kết quả là các câu trả lời gai thường được cung cấp cho các câu hỏi liên quan đến các hàng nội bộ được báo cáo và “hóa học” của một bên đang đấu tranh cho sự nhất quán.

Cựu hậu vệ của United, Anderson lo ngại kết thúc có thể đang tiếp cận với một người chiến thắng đã được chứng minh, với các vấn đề của fun120 Quỷ đỏ đứng tương phản hoàn toàn với sự nhạy cảm ở các đối thủ như Manchester City và Liverpool.

Anderson, người đã ký hợp đồng đầu tiên với Sir Alex Ferguson năm 1987, nói với Standard Sport: “Mọi người đều hơi chán ngấy thái độ chua chát của [Mourinho].

“Đổ lỗi cho mọi người trong khi Jurgen Klopp và Pep Guardiola là một niềm vui happyluke casino và phải là một niềm vui để làm việc cùng.

“Một số điều anh ấy đã làm và nói, ngay cả mùa giải trước, khiến bạn nghĩ 'tại sao bạn lại làm điều này?'

“Tôi biết anh ấy sẽ thất vọng vì anh ấy không có được những cầu thủ mà anh ấy muốn, nhưng anh ấy phải phân loại ra ngoài nội bộ anh ấy không phải rên rỉ trên báo chí mỗi ngày.

"Tôi không biết kết quả sẽ là gì, nhưng cái gì đó phải đưa ra."

Paul Pogba Jose Mourinho Manchester United Premier League 2018

Một vấn đề mà Anderson cảm thấy phải được giải quyết với cảm giác cấp thiết là tranh chấp đang diễn ra với tiền vệ ngôi sao Pogba, với lời tuyên bố từ Mourinho rằng anh "không thể" hạnh phúc hơn "với đội tuyển Pháp quốc tế. .

"Mourinho có rất nhiều việc phải làm, không ai lớn hơn câu lạc bộ cho dù đó là Paul Pogba hay Jose Mourinho, nếu họ gặp vấn đề họ cần gặp ở đâu đó và sắp xếp, bởi Manchester United cần phải thách thức ở mọi phía, ”Anderson nói.

“Họ phải tiếp tục. Chúng ta không thể làm hỏng bản chất của Manchester United. Một trong số họ phải đủ lớn để nói rằng 'Phải là tôi, tôi sẽ đi và hãy tiếp tục'.

"Họ phải giải quyết sự khác biệt của họ, bạn không thể có Paul Pogba nói một điều và Jose Mourinho khác. Ông [Pogba] làm điều đó trên phương tiện truyền thông xã hội khác trong một cuộc phỏng vấn.

“Tôi có thể tưởng tượng nếu đây là Sir Alex Ferguson, anh ta sẽ nhận được bất cứ ai ở trong văn phòng và nói 'Vấn đề của bạn là gì? Nếu chúng tôi không thể phân loại nó, bạn sẽ phải rời đi hoặc tôi sẽ phải rời đi. ’”

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?