Án mạng từ việc nhắn tin 'gạ tình' bạn gái của nam cảnh sát trẻ: Tất cả chỉ vì cô gái bắt cá hai tay

Bị quấy rối tình dục nhưng không có thái độ gì bất thường, chỉ khai ra khi bạn trai phát hiện tin nhắn của trai, lại còn khuyên nhủ bạn trai không hỏi tội tên kia. Coi bộ nạn nhân bỏ mạng vì 1 người không đáng rồi. 1 người con gái làm khổ bao người: 1 người chết 1 người cảnh tù tội. Giờ cả hai bên đấng sinh thành phải đau phải khổ.

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/11/img_6578_1_2oocfh42k8cdd.jpg

Tại buổi thẩm vấn ngày 11/8, TAND Hà Nội xác định Đinh Vạn Thành (21 tuổi) khai biết Lan có bạn trai làm công an tại Yên Bái song vẫn "tấn công", qua lại phòng trọ cô gái này.

Rạng sáng 21/1, Thành nhắn tin tình cảm cho chị Lan và bảo muốn sang ngủ cùng. Tuy nhiên, bạn trai của Lan là Toàn đang ở cạnh Lan nên đọc được tin nhắn này. Lan lúc này kể thường bị Thành qua phòng trọ "quấy rối tình dục".

Anh Toàn bực tức muốn gặp Thành nói chuyện nhưng Lan khuyên nhủ đã thôi không "hỏi tội". 10h cùng ngày, cảnh sát trẻ dùng điện thoại của bạn gái gọi cho Thành và hẹn ra đầu ngõ khu trọ để nói chuyện. Khi xô xát, anh Toàn đấm Thành và bị gã này rút con dao bầu đâm trúng mạn sườn, tử vong sau đó.

Trưa hôm sau, Thành bị bắt khi đang trốn trong một quán Internet, cách hiện trường 10km.

Trước vành móng ngựa, Thành khai quan hệ tình cảm với chị Lan do hai bên cùng tự nguyện. Bị cáo thường qua nhà trọ của cô này ăn ngủ. Việc mang dao sẵn là do nghi anh Toàn kéo đông người đến đánh ghen.

"Khi giáp mặt, anh Toàn dùng tay không trong khi bị cáo rút dao đâm, đó là hành vi côn đồ", đại diện VKS nói.

Do mẹ có công với cách mạng, gia đình chủ động bồi thường tiền, HĐXX không áp dụng án tử hình với Thành, tuyên án tù chung thân.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn6 bình luận
Tài thật gia đình có công là công của bố, của mẹ chứ phải công của nó đâu mà được giảm án,

- Trả lời -

- 17:37 - 12/08

Có được ... ghi công không?

- Trả lời -

- 09:01 - 12/08

Đẹp trai,sáng sủa mà không để gái theo,lại đi tăm tia cô nàng lẳng lơ--->Ngu Làm công an mà võ vẽ kiểu gì vậy,gặp côn đồ có dao là đã tử vong luôn --->???

- Trả lời -

- 08:43 - 12/08

Oh yeah! Lại là gia đình có công với cách mạng à... Haiz..! Bảo sao Xã Hội nó không loạn...

- Trả lời -

- 07:54 - 12/08

Không đáng!

- Trả lời -

- 21:33 - 11/08

Dại gái!

- Trả lời -

- 19:24 - 11/08

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?