Amenities đóng túi giấy xi măng Kraft

Hậu ĐoànHậu Đoàn

14:12 - 19/09/0

BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ GIẤY KRAFT VÀ BỘ AMENITIES ĐÓNG GIẤY KRAFT?
--------------------------------------------------------------------------------

💥Giấy Kraft là gì?


Giấy kraft là loại giấy không xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên Kraft là một tên gọi khá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam vì nhiều người thường gọi chúng là "giấy xi măng", bởi vì loại giấy này thường được sử dụng để đựng xi măng trong xây dựng.
💥Giấy Kraft là sản phẩm thân thiện với môi trường.
Loại giấy này được làm từ nguyên liệu tự nhiên là bột gỗ ( bột giấy), được xử lý qua nhiều công đoạn: gỗ được bóc vỏ, rửa, chặt thành từng mảnh trong máy băm, lọc qua máy sàng rồi phân loại mảnh dăm theo kích cỡ đồng đều. Dăm gỗ sau đó có thể được xử lý mài, nghiền, nấu hoặc bằng hóa chất tạo thành bột giấy thô , rồi pha loãng để đưa qua máy xeo cán thành giấy cuộn.
Đây cũng là loại giấy tái sinh, có thể tái chế thành giấy học sinh, bìa caton,giấy in,… Ngoài ra, Kraft có đặc điểm dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, vậy nên sử dụng giấy Kraft là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường.
Giấy kraft thường có màu truyền thống là vàng nâu, vàng xám, nâu đen . Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học.
💥Vì sao giấy Kraft được lựa chọn làm bao bì amenities?
- Giấy Karft có tính chất đanh, dẻo dai, bền về cơ học và tương đối thô. Độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt khi in ấn logo. Chúng được sử dụng nhiều trong sản xuất túi giấy nói chung. và thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấycouche có cán màng POPP.
- Thêm vào đó, giấy Kraft có khả năng chống thấm tốt, có thể đáp ứng được môi trường ẩm – nước trong phòng tắm khách sạn.
- Đặc biệt là rất dễ phân hủy, giá thành lại rẻ hơn so với các loại túi giấy phổ thông trên thị trường. Không chỉ có những ưu điểm trên, giấy kraft không cầu kì về hình thức, kĩ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, giá thành rẻ nên ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.
Chính vì vậy, giấy Kraft đã và đang là sự lựa chọn tối ưu để sản xuất bao bìamenities. Công ty Phúc Hòa ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để đưa tới những sản phẩm amenities đóng túi Kraft chất lượng cao, mẫu mã đẹp tới quý khách hàng.
--------------------------------------------------------------------
Qúy khách là chủ khách sạn, resort, villas
Qúy khách đang quan tâm đến đồ amenities
Qúy khách chú trọng đến việc bảo vệ môi trường
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những bộ amenities chất lượng nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/19/9558492280_1537341187.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?