Amber Riverside - Tặng chuyến du lịch Hàn Quốc và tặng 3 cây vàng trị giá 100 triệu

Nhữ Đình ĐạiNhữ Đình Đại

10:59 - 06/09/0

Chung cư Amber Riverside tại số 622 Minh Khai vừa tung ra chương trình bán hàng tốt nhất trong năm. Tháng Ngâu theo quan niệm phương Đông xưa thì là tháng đen đủi, không nên mua bán, kinh doanh trong thời gian này, tuy nhiên chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này mà tất cả chỉ là quan niệm truyền miệng xưa cũ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/06/5074151894_1536206470.jpg

AMBER RIVERSIDE TUNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHỦNG NHẤT TRONG NĂM

Thời điểm tháng 8 thị trường bất động sản khu vực Hai Bà Trưng dậy sóng với hàng loạt các dự án trên trục đường Minh Khai được bung hàng cùng các chính sách kích cầu rất lớn trong đó có dự án Amber Riverside 622 Minh Khai. Theo đó các khách hàng đặt cọc và ký HĐMB từ nay đến 15/9 sẽ được tặng chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng, ngoài ra khách hàng còn được các quà tặng vàng trị giá lên tới 3 cây vàng.

Không dừng lại ở việc tặng vàng và trải nghiệm nét văn hóa Hàn Quốc, dự án Amber Riverside còn có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu không gian sáng tạo của 1 bộ phận khách hàng Chủ đầu tư còn bổ sung thêm gói bàn giao thô cho các căn hộ 3 và 4 phòng ngủ, theo đó khách hàng sẽ được giảm trừ 4,5tr/m2.

TỔNG QUAN MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI TRÊN TRỤC ĐƯỜNG MINH KHAI

Việc chuẩn bị mở rộng đường vành đai 2 nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư sở đã giúp thị trường bất động sản khu vực Hai Bà Trưng đang rất nóng. Thời gian vừa qua đoạn đường Minh Khai từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động đã giải tỏa xong, cùng với việc hàng loạt các dự án nằm trên trục đường này bung hàng đã giúp thị trường bất động sản khu vực rất sôi động.

Đầu tiên tính từ cầu Vĩnh Tuy phải kể đến dự án Amber Riverside 622 Minh Khai, dự án có thiết kế chuẩn eco vô cùng tối ưu, vị trí kết nối trực tiếp với Times City giúp dự án thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực. Thứ hai, ngay đối diện cổng mặt trời của Times City là dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, dự án với quy mô rất lớn đang là dự án có lượng giao dịch khủng nhất trong thời gian vừa qua, dự án có thiế kế cảnh quan vô cùng độc đáo và sáng tạo. Thứ 3 tiếp sau đó là dự án Green Pearl 378 Minh Khai, dự án này có điểm nhấn đặc biệt so với các dự án khác là có quần thể cả cao tầng và thấp tầng, đây thực sự là nơi đáng sống vì không gian vô cùng thông thoáng và rộng rãi.

Hotline Phòng quản lý sản phẩm: 0967.349.363

Xem thêm: BẢNG GIÁ CHUNG CƯ AMBER RIVERSIDE 622 MINH KHAI

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?