Ấm ức vì phải sống với chồng "Chí Phèo" nhiều năm, vợ vùng lên dậy cho chồng một bài học nhớ đời

Trong hội mình có mẹ nào từng đánh chồng chưa ạ? Hôm nay em điên lắm các mẹ ạ! Trước khi lấy nó em rất hiền, nhưng thằng ck em rất cục tính và hay cáu bẩn chửi bậy lung tung. Tìm đồ ko được cũng chửi, vấp chân vào thành giường cũng chửi, thấy con ngã nó ko đỡ còn chửi con "chết cha mày đi", hơi tí nó chửi ng khác ngu, rồi *** đầu đất.

Thời gian đầu nó hay chửi e nhịn, nhưng sau rồi e bực quá chửi lại thì nó bảo em láo rồi đánh e. E sức con gái ko đánh lại nó chỉ biết ôm mặt khóc. Hnay nó đi ăn với bạn, nó gọi em đến đón, em mắt cận đi quá số nhà, đang định vòng xe lại đón nó thì nó gọi điện chửi em xơi xơi, bảo em là *** mày mù à, con điên này, mày đi cứ lờ dà lờ dờ ra thế.

Xong nó đạp xe em giữa ngã tư. Chuyện chỉ có thế mà nó chửi e như vậy. Đến lúc này em điên ko chịu nổi nữa rồi, đường 1 chiều nên em đi đúng 1 vòng để quay lại số nhà đấy. Thấy nó em lao vào tát cho 1 phát. Nó vả em 2 phát, e lấy ghế phang giữa đầu nó. Bảo nó là "anh bỏ ngay cái thói ăn nói hỗn hào thích chửi là chửi đi nhé, tôi là vợ chứ ko phải con anh, tôi đã fai đi đón anh mà anh còn chửi tôi thế à? Tôi làm gì sai mà anh chửi tôi? "

Lúc đấy e ko coi nó là ck nữa, định lấy cái chặn giấy gần đấy phang chết cmn đi, thì mng can. Mng bảo e bình tĩnh, 1 lúc sau nó ra làm lành với e.

Tính nó lúc say cũng như lúc tỉnh, suốt ngày nó chửi, vui cũng chửi, bực cũng chửi, buồn thì nó chửi nhiều hơn. Ck e ra xã hội nhát như cáy, chỉ oai với bạn bè lâu năm hay vợ con. Hnay nó k nghĩ em dám bật nó như thế, mà e lại cầm ghế đập nó nên nó cũng sợ, quay ra làm lành ngay lập tức. E mà nhịn nó như mọi lần là nó lại chửi e ngay.

Dạo này e tập gym với boxing nên cũng khoẻ, hơn nữa em căm nó nh lần quá rồi, e giấu gậy trong nhà, từ giờ láo lếu em đập cho vỡ mõm. Ko ai bảo vệ đc mình thì tự phải cứu lấy mình các mẹ ạ!

P/s: Tâm sự giấu tên của một chị trong hội chị em phụ nữ. Tức nước thì vỡ bờ, con giun xéo lắm cũng quằn. Thời nay nam nữ bình đẳng. Tại sao ck đánh vk thì bình thường mà vk đánh lại ck thì lại bị lên án kịch liệt nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/dnah_chong_2lsmh562boce6.jpg

Hình minh họa
Bình luận
-
Trước giờ nghe toàn vũ phu...giờ đọc được truyện "vũ thê" haha....

- Trả lời -

- 04/01/2016

Ở cạnh nhà mình có một đôi vợ chồng cũng như vậy. Một hôm lừa cho lão chồng say bét nhè, bà vợ cứ thế tát vào mồm .Sáng hôm sau tỉnh dậy lão chồng hỏi : Sao mồm tao sưng hết lên thế này ? bà vợ tỉnh bơ trả lời : Hôm qua ông say quá, ngã đập mồm xuống đường , về được nhà là may lắm rồi .Nhưng rồi về sau gã cũng biết, và cũng bớt hẳn chửi bậy ,say rượu. Chắc lại sợ sưng mồm.

- Trả lời -

- 04/01/2016

đánh lén. haaha lỡ mà lúc này ck say nó lại đánh lại thì còn tệ hại hơn

-

- 04/01/2016

Nam nữ giờ bình đẳng rồi, lạng quạng là cử xử hết

- Trả lời -

- 04/01/2016

Vợ chồng sống với nhau cả đời.Hở 1 chút là dùng nắm đấm để nói chuyện với nhau thì không được.Thấy có nhiều ông bà buổi chiều đá thúng đụng nia,đồ đạc thay nhau bay ra sân.Nhưng tới sáng hôm sau lai nghe Bã ỏn ẽn kêu : Ông chở tui ra chợ nghen".Cứ vậy mà sống đến mấy chục năm.

- Trả lời -

- 04/01/2016

Một bài viết rất hay! ... ủng hộ chị em dám vùng lên! Không biết chuyện này có thật hay hư cấu?! Nhưng phụ nữ nên học cách tự bảo vệ mình, nếu vẫn muốn sống với Chí Phèo! Yahoo!!!

- Trả lời -

- 04/01/2016

ở gần nhà bố mẹ em có ông chí phèo chính hiệu nhá, vừa xấu vừa bợm rượu, dáng người thì có tí teo, tuy rằng không có đánh vợ nhưng có cái tánh nhậu vào là chửi rủa cô vợ và mấy đứa con, chửi đến khi hết rượu tỉnh mới thôi, mà toàn là dùng từ ngữ dâm dục, tục tĩu nhục mạ cô vợ, đã mấy năm rồi cô vợ vẫn cắn răng chịu (cái này em thật không hiểu), dạo gần đây nghẹ mẹ em kể có thêm tật xấu nữa là vừa chửi mắng vừa cởi chuồng chạy vòng nhà hay nằm phơi phới trước ngõ, thế là cô vợ chịu chả nỗi nữa, đêm hôm đó hắn xỉn cơi chuồng nằm ở cửa, bà vợ bê hắn trói vào cây mít có ổ kiến lửa trước nhà, lấy dây buộc cái ấy của hắn kéo ngược lên đọt cây, hàng xóm thì quá quen hắn la hét um xùm mỗi khi xỉn nên không ai nghĩ hắn bị cô vợ hành mà ra cứu, để nguyên một đêm, bà con tự hiểu hắn te tua mức nào rồi đấy! từ đó về sau chả dám chửi cô vợ nữa! vậy mới nói, phụ nữ muốn không bị chồng ăn hiếp thì phải tự lực tự cường, đừng có chìu chuộng, o ép nhịn nhục mấy ông chồng quá!(cái này là mẹ và vợ em nói em nghe mà lạnh cả người! cảm giác thốn)

- Trả lời -

- 04/01/2016

chuyện thật hẳn hoi nhé chú, còn một vụ chơi gái bị cắp phăng cái ấy mà cắt chưa hết vẫn còn dùng được mới kinh chứ chỉ buộc thì nhằm nhò gì, ở xứ tui không có cái gì sốc sốc là lên báo đâu nên mấy chú cứ bảo hư cấu! về xã vẫn còn nghe cười mãi để đời đấy!

-

- 05/01/2016

Hư cấu triệu hồi Chai En, buộc cái ấy kiến cắn thì còn zì mà dùng, đừng nói với tó kiến cắn cái ấy to gấp đôi nhá :o Để hôm nào xem có thằng bạn nhậu nào đáng ghét, chuốc say cho kiến cắn cái ấy xem có to hơn ko ? ( to hơn thì tớ áp dụng cho tó xài luôn, mà thất bại thì kệ thằng bạn nhậu ai biểu nó xui xẻo ) :x

-

- 05/01/2016

Có thế chứ!

- Trả lời -

- 04/01/2016

Ở vậy cho gái nó thèm anh em ạ. Lấy vợ làm gì cho khổ

- Trả lời -

- 04/01/2016

đàn bà nghe sấm chớp là người nó run bắn lên rồi nói chi lá không co đàn ông thì sẽ như thế nào hả mấy mẹ của tôi

- Trả lời -

- 05/01/2016

Ặc ặc hư cấu!

- Trả lời -

- 04/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?