Âm mưu tinh ranh hòng ly hôn vợ của gã chồng ngoại tình

Nghe chồng nói xong đầu đuôi câu chuyện mà Ly chết lặng, chẳng thốt ra được lời nào. Chồng cô lại làm ăn thua lỗ và đang gánh khoản nợ cả tỷ đồng! Đối với gia đình cô, đó là một số tiền rất lớn. Ban đầu Vĩnh – chồng cô, hùn vốn làm ăn với bạn, có hiệu quả liền tách ra kinh doanh 1 mình với số vốn tầm 3-400 triệu. Ai ngờ lúc này đã thua lỗ tới con số ấy.

Thời gian gần đây anh liên tục vắng nhà, về nhà là thở vắn than dài, tâm trạng thấp thỏm, lo âu. Lúc ấy Ly hỏi nhưng anh chỉ nói công việc gặp chút khó khăn. Ly là giáo viên tiểu học, công việc của Vĩnh cô không hề có chuyên môn, vì vậy từ trước tới nay ít giúp được gì cho anh, lúc này thua lỗ anh nói ra cô mới hay.

Tuy không trực tiếp giúp chồng trong công việc, nhưng Ly luôn hết lòng ủng hộ anh, căn nhà của 2 người cô sẵn sàng kí tên cho anh mang đi thế chấp lấy vốn kinh doanh, tiền tiết kiệm cũng để anh đổ vào làm ăn. Hiện tại, anh nợ nần cô cũng không coi đó là việc riêng của anh. Anh kiếm tiền tuy chưa đưa cho vợ được nhiều nhưng cũng là vì gia đình này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/hi63-1503290126287-crop-1503290136088_2oq194mn07l47.jpg

“Chuyện nợ nần này chưa bị nhiều người biết đến, nhân lúc này anh muốn tạo đường lui cho em và con, lúc chuyện vỡ lở ra số nợ ấy chẳng còn liên quan gì đến em hết. Thanh lý hết tất cả chắc cũng gần đủ trả ngân hàng rút lại giấy tờ nhà, còn nợ khách hàng bên ngoài anh thực sự lực bất tòng tâm. Anh chỉ có một mình, bố mẹ anh làm ruộng không có gì bắt nợ được, ắt hẳn họ sẽ tìm đến em với bố mẹ em. Công việc của em ở trường học, họ mà đến làm ầm lên, em còn mặt mũi nào tiếp tục đi làm? Bố mẹ em đều là công chức về hưu, trước nay vốn được làng xóm kính trọng, họ đến tận nơi xiết nợ thì ông bà sao có thể sống yên tuổi già?”, Vĩnh thở dài, chán nản nói.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/am-muu-tinh-ranh-hong-ly-hon-vo-cua-ga-chong-ngoai-tinh.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?