Ám hiệu chồng gọi bồ nhí vào nửa đêm khiến vợ chết điếng

Cưới nhau mới được 2 năm, cuộc sống của gia đình chị khá ổn định. Anh là nhân viên của công ty tư nhân, thu nhập cao ngất ngưỡng. Chị là giáo viên dạy ở một trường trung học phổ thông. Tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng chị vẫn có tiếng nói trong gia đình. Anh là mẫu người đàn ông khá kín tiếng, không giỏi thể hiện tình cảm của mình với bất cứ ai.

Từ ngày cưới nhau đến giờ, anh ôm hôn chị không quá ba lần. Người ta nói giai đoạn khủng hoảng nhất trong hôn nhân đó là vợ chồng cảm thấy chán nhau. Chị lo lắng cho hạnh phúc của mình nên tìm mọi cách giữ lửa gia đình. Vào những dịp lễ chị thường kéo anh đi du lịch, hẹn hò và làm những chuyện lãng mạn như thời còn yêu nhau.

Không lâu sau, chị mang thai đứa con đầu lòng. Anh quan tâm và chăm sóc vợ nhiều hơn. Sợ vợ vất vả, anh khuyên chị nghỉ làm ở nhà dưỡng thai. Trong khoảng thời gian ở nhà, chị cứ nằm một chỗ, ngủ li bì từ sáng đến chiều. Khoảng 1 tuần sau, kế bên căn hộ của chị có Hân dọn đến. Hân là mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai đã được 4 năm. Thông cảm và thương cho số phận của Hân, chị đối xử tốt và xem cô ấy như em gái trong nhà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/04/2975526930_1520175115.jpg

Không ngờ một ngày chị lại chứng kiến cảnh tượng kinh khủng này - Ảnh minh họa: Internet

Nhà có tiệc tùng hay ăn uống gì chị cũng gọi Hân sang. Và rồi cô ấy trở thành một phần của gia đình chị lúc nào không hay. Anh và Hân là người cùng ngành nên nói chuyện rất hợp nhau. Từ ngày mẹ con Hân dọn về đây, anh thay đổi hẳn, ăn mặc chải chuốt, bảnh bao hẳn ra. Thấy chồng như vậy, chị cũng không mảy may nghi ngờ, chỉ tự hào rằng mình có người chồng vô cùng hoàn hảo.

Có một lần, Hân đưa con trai sang nhà nhờ chị trông giúp vì có việc bận đột xuất. Chị vui vẻ nhận lời. Có lẽ sắp được làm mẹ nên chị đặc biệt có cảm tình với con nít. Hân gửi con rồi rời khỏi không bao lâu thì anh cũng quần áo chỉnh tề chuẩn bị đi ra ngoài.

Đêm đó, chị trằn trọc mãi không ngủ được. Bụng dạ bồn chồn như lửa thiêu đốt, rất khó chịu và bứt rứt. Chị quay người sang nhưng không thấy anh đâu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?