Ám ảnh với bức thư nam thanh niên viết cho người yêu trước khi nhảy cầu Chương Dương tự tử

Anh chết chẳng ảnh hưởng đến hòa bình thế giới, bạn gái anh cũng có chết theo đâu. Chỉ tội ba mẹ anh thương thằng con ko có đầu óc. Ráng sống tốt đi anh bạn "dại" mà "hên".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/cuu_song1_2mbnhc402qkjj.jpg


Khoảng 11h50’ ngày 1/4, vào khoảng 11 giờ 50 phút ngày 1-4, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 37F7-35.XX trên cầu Chương Dương. Khi đến gần giữa cầu, người thanh niên bất ngờ dừng xe và để lại túi xách rồi leo lên thành cầu nhảy xuống sông Hồng. Ngay lập tức, người dân đã thông báo đến chốt CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ phía Bắc cầu Chương Dương.

Khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, thượng uý Trần Xuân Quỳnh, thiếu uý Lê Thành Trung và tổ bảo vệ cầu nhận được tin báo có thanh niên đi xe máy lên cầu rồi bỏ xe lại và nhảy xuống sông Hồng.

Ngay lập tức, thượng úy Quỳnh cùng thiếu uý Trung đã có mặt tại nhịp cầu số 6, đồng thời nắm bắt tình hình. Nhận biết khu vực nhảy của nam thannh niên thượng uý Quỳnh và tổ bảo bảo vệ cầu nhanh chóng trưng dụng một cano đi theo hướng thanh niên nhảy xuống sông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/90_2mbnhbl6bbpsa.jpg

Bức thư nam thanh niên viết cho người yêu.

Nhờ vào sự nhanh nhạy, phản ứng kịp thời, tổ công tác đã kịp thời cứu được người thanh niên và đã vào vào bãi giữa sông Hồng. Sau khi đưa người thanh niên lên bờ, các chiến sĩ CSGT và lực lượng chức năng đã sơ cứu và cứu sống thành công người này.

http://www.giadinhvietnam.com/tin-nhanh/cuu-song-nam-thanh-nien-nhay-cau-chuong-duong-tu-tu-d91597.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?