Ám ảnh với bức thư nam thanh niên viết cho người yêu trước khi nhảy cầu Chương Dương tự tử

Anh chết chẳng ảnh hưởng đến hòa bình thế giới, bạn gái anh cũng có chết theo đâu. Chỉ tội ba mẹ anh thương thằng con ko có đầu óc. Ráng sống tốt đi anh bạn "dại" mà "hên".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/cuu_song1_2mbnhc402qkjj.jpg


Khoảng 11h50’ ngày 1/4, vào khoảng 11 giờ 50 phút ngày 1-4, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 37F7-35.XX trên cầu Chương Dương. Khi đến gần giữa cầu, người thanh niên bất ngờ dừng xe và để lại túi xách rồi leo lên thành cầu nhảy xuống sông Hồng. Ngay lập tức, người dân đã thông báo đến chốt CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ phía Bắc cầu Chương Dương.

Khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, thượng uý Trần Xuân Quỳnh, thiếu uý Lê Thành Trung và tổ bảo vệ cầu nhận được tin báo có thanh niên đi xe máy lên cầu rồi bỏ xe lại và nhảy xuống sông Hồng.

Ngay lập tức, thượng úy Quỳnh cùng thiếu uý Trung đã có mặt tại nhịp cầu số 6, đồng thời nắm bắt tình hình. Nhận biết khu vực nhảy của nam thannh niên thượng uý Quỳnh và tổ bảo bảo vệ cầu nhanh chóng trưng dụng một cano đi theo hướng thanh niên nhảy xuống sông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/90_2mbnhbl6bbpsa.jpg

Bức thư nam thanh niên viết cho người yêu.

Nhờ vào sự nhanh nhạy, phản ứng kịp thời, tổ công tác đã kịp thời cứu được người thanh niên và đã vào vào bãi giữa sông Hồng. Sau khi đưa người thanh niên lên bờ, các chiến sĩ CSGT và lực lượng chức năng đã sơ cứu và cứu sống thành công người này.

http://www.giadinhvietnam.com/tin-nhanh/cuu-song-nam-thanh-nien-nhay-cau-chuong-duong-tu-tu-d91597.html
Bình luận
-
Xin lỗi nếu đoán sai nhưng nhìn chữ cũng thấy con người học hành chả ra gì, chắc vì thấy anh chàng này không có tương lai nên bạn gái mới cắm cho 2 cái sừng lên đầu thôi. Thế là anh chàng này đã mau chóng muốn tìm kiếp khác. P/s: cái loại đàn ông đàn ang này như thế bảo sao gái nó không bỏ, bỏ là đúng!

- Trả lời -

- 02/04/2016

Bác thông cảm em nó cũng yêu quá nên muốn chết. Chữ nghĩa chỉ mong em ý...và chúng ta đang ngồi đây đọc được là được. Nhưng phải nói một câu rất chân thật. Thằng này ngu vãi...=))

-

- 03/04/2016

Chữ còn xấu hơn cả chữ mình, mà tớ toàn 0 với 1 thì đủ hiểu em nó - điểm rùi chắc toàn trốn học

-

- 02/04/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Ko ý kiến về vụ này nhưng với cá nhân tôi thì rất không thích những loại người tự tử thế này. Thằng này trước khi muốn tự tử thì nó hãy viết thư xin lỗi bố mẹ nó trước đã. Không phải bố mẹ nào cũng cho con mình ăn sung mặc sướng được nhưng để nuôi tới khi trưởng thành thì cũng ko hề dễ dàng gì. Trước khi chết nên nghĩ về bố mẹ mình 1 chút dù chỉ 1 chút thôi.

- Trả lời -

- 02/04/2016

Ba Mẹ nuôi cho lớn khôn ,cực khổ biết bao .Vì một người con gái mà muốn chết ,bỏ mình thì mình tìm người khác .Thanh niên mà suy nghĩ tiêu cực thế này ra đời sao bằng người ta .

- Trả lời -

- 02/04/2016

Đúng tìm đứa khác

-

- 03/04/2016

Tớ chỉ thắc mắc xác mấy đứa tự tử có còn xài được ko, để còn lấy các bộ phận cho những người yêu cuộc sống, đúng là lãng phí tính mạng: _phải chi trước khi chết lấy chân em nó ghép cho em gái bị mất chân, _rùi đem da mặt với con mắt ghép cho em bị tạt axit, _rùi đem thận ghép cho những người hỏng thận, _rùi lấy tim ghép cho các cháu bị bệnh tim từ bé, _cuối cùng thì em nó có thể an tâm đi tự tử lại còn được nhận lời chúc phúc từ tớ

- Trả lời -

- 02/04/2016

Anh biết không. Lúc đó mà nó minh mẫn như vậy thì nó sẽ tìm cách để con kia tự tử ý. Chứ nó đâu phải lên cầu đâu. H he he

-

- 03/04/2016

Còn chứ lúc BS lấy tim ra, thì bảo nó cố tự rút ống thở tự tử ( nhớ ko tiêm thuốc mê, để nó còn biết đường tay cầm sẵn ống thở rút ), nghe đâu sau 30 giây ko có tim là chết lên phải cố rút sớm

-

- 02/04/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

."..Anh yêu em nhiều lắm... Yêu hơn ba mẹ ông cố nội ngoại nhà anh luôn...." Mình nghĩ cái hạng như anh này thì chết một mình có khi lại tốt cho xã hội. Để sống mai mốt lại ảnh hưởng hại đời người vô tội khác

- Trả lời -

- 02/04/2016

Muốn chết vì tình mà chẳng biết gì về cái chết và cũng chẳng biết gì về tình yêu! - Hector Troy.

- Trả lời -

- 02/04/2016

Tội thật. Yêu đơn phương khổ vậy đó. Xin các bác đừng ném đá chàng trai này mà tội nghiệp. Vì yêu quá nên hóa rồ dại nghĩ quẩn

- Trả lời -

- 02/04/2016

Yêu đơn phương thì con kia lừa dối kiểu gì bác CAV ?

-

- 02/04/2016

Có đoạn ghi "sao em lai lừa dối anh vậy ?" Nếu yêu đơn phương thì sao lại có chuyện lừa dối Chẳng lẽ cô ả bắt cá 2 tay ?

-

- 02/04/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Cha mẹ đẻ ra thằng này nuôi uổng cơm quá,tôi ghét nhất mấy người tự tử vì tình,thứ gì sống yếu đuối đớn hèn,đời không có con này,thằng này thì từ từ sẽ gặp người khác nhiều khi còn tốt hơn,cha mẹ ta chỉ có một,chứ gái trai thì đầy đường ,ai chết nấy thiệt người còn lại vẫn sống nhăn răng nhiều khi còn mừng vì không bị quấy rầy nữa ,người không biết quý mạng sống bản than mình thì còn có thể làm được gì cho ai ?.

- Trả lời -

- 03/04/2016

tinh yeu vi dai that

- Trả lời -

- 03/04/2016

cho em một cơ hội làm lại cuộc đời ! vài năm nữa thôi em nhìn lại sẽ thấy mình may mắn thế nào khi ko chết !

- Trả lời -

- 03/04/2016

Chết vì yêu là một cái chết rất đẹp. Nhưng tự tự thì "éo" phải là chết vì yêu

- Trả lời -

- 04/04/2016

Chỗ em chúng nó rủ nhau đi đôi. Nghe chừng ý chí lắm, kiên quyết lắm... Thằng bé yên tâm nhảy vù cái...mất hút. Con bé hoảng quá la ầm lên có người tự tử...rồi chạy một mạch.

- Trả lời -

- 03/04/2016

Sướng quá đây mà, phải cho thử chết khác biết ngay. Đàn ông con trai phải bản lĩnh vào chứ, thế này thì làm gì cho bố mẹ được hả? Chưa cần làm cho đời đâu.

- Trả lời -

- 04/04/2016

Ông này dở hơi đi tự tử ngày 1-4 rồi. Biết đâu con hàng nó trêu tý thì sao. Số vẫn may. Rõ khổ cho đời trai bây giờ

- Trả lời -

- 04/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?