Aiden Webb trong hồi ức bạn bè, thầy giáo cũ: là người có động lực và tài năng

Nhiều bạn học đã cất lời ca ngợi Aiden Webb là người “có động lực và tài năng”. Đúng là quá đáng tiếc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/aiden_2mm10k0q0n3o9.jpg


Một người bạn có tên Luke Muszalik, 22 tuổi, chia sẻ: “Chúng tôi hình thành một nhóm bạn thân và cậu ấy là người vui tính nhất trong nhóm. Cậu ấy luôn đặt một nụ cười lên gương mặt chúng tôi, kể cả khi chúng tôi không cảm thấy vui vẻ thì cậu vẫn cố khiến chúng tôi cười.”

“Chúng tôi thường vui chơi cùng nhau bên ngoài trường, chơi Xbox hoặc tới công viên để tán gẫu và chống đẩy trên xà. Cậu ấy khá khỏe nên vẫn được tôi gọi là Hercules,” Muszalik nói tiếp.

“Chúng tôi có bị đứt liên lạc khi cậu ấy bắt đầu đi làm. Nhưng tôi biết rằng nếu mình cần điều gì, cậu ấy sẽ luôn có mặt để giúp đỡ. Cậu ấy là người dễ mến, tôi chưa từng thấy cậu ấy nói điều gì tiêu cực cả. Cậu ấy sẽ luôn ở trong tâm trí tôi, sẽ là nguồn cảm ứng lớn lao cho cuộc đời tôi.”

Jack Ward, một người bạn khác của Aiden, thì thổ lộ: “Anh ấy là một trong những người dễ mến nhất mà bạn từng gặp. Anh ấy rất mê leo núi và du lịch. Chúng tôi sẽ rất buồn nhớ anh ấy.”

Jim Nixon, hiệu trưởng trường phổ thông Norwich bùi ngùi: “Aiden là một học trò được đánh giá cao và rất được yêu mến. Cậu ấy sẽ được nhớ tới vì thái độ thích cực, vui tươi, vì sự sáng tạo và sẵn sàng làm điều tốt đẹp. Chúng tôi xin dành suy nghĩ và những lời cầu nguyện của mình cho gia đình, thân nhân và bạn bè Aiden trong thời khắc rất khó khăn này”

http://www.vietnamplus.vn/ban-be-thay-cu-dau-don-truoc-tin-du-khach-anh-tu-nan-o-fansipan/390391.vnp
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?