Ai sẽ là đơn vị quản lý vận hành Condotel Hòn Thơm?

Thanh HuyềnThanh Huyền

16:05 - 17/07/0

Không chỉ gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa tại phía Nam “đảo ngọc” hay thương hiệu chủ đầu tư uy tín, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn khẳng định đây là một lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo trong năm 2018 khi chủ đầu tư kết hợp với những tập đoàn danh tiếng và hàng đầu thế giới để lựa chọn đơn vị quản lý vận hành Condotel Hòn Thơm.

Chính vì lẽ đó, nhà đầu tư xuống tiền tại dự án Condotel Hòn Thơm có thể hoàn toàn yên tâm về công suất cho thuê phòng cũng như lợi nhuận đầu tư mà mình nhận được.

Những bước tiến thần tốc của “Ông lớn”

Dù mới hoạt động khoảng thời gian chỉ vài năm trở lại đây nhưng chủ đầu tư đã đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Do đó bất kỳ một sản phẩm nào được ra mắt cũng đều được khách hàng đánh giá rất cao. Đó là thành công lớn của “Ông lớn” trên thị trường bất động sản với nhiều công trình, dự án mang “dấu ấn vượt thời gian”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/6478213478_1531818161.jpg

                          Siêu phẩm “Làng biển sinh thái” Premier Village Kem Beach Resort

Chủ đầu tư đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển các tổ hợp dự án du lịch giải trí, bất động sản cao cấp và hạ tầng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở cả 3 miền Bắc-Trung- Nam như: Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phu Quốc Emerald Bay, Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, cáp treo Fansipan ở Sapa, Asian Park ở Hạ Long...

Có thể nói những công trình đẳng cấp quốc tế của chủ đầu tư đã góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, nâng cao hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Dự đoán một số đơn vị quản lý vận hành Condotel Hòn Thơm

Bên cạnh những yếu tố về vị trí, chủ đầu tư, tiềm năng phát triển… thì đơn vị quản lý vận hành Condotel Hòn Thơm cũng là yếu tố quyết định tới sự thành công về mặt thương mại của dự án.

Chắc chắn một trong 2 cái tên dưới đây sẽ trở thành địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” để trở thành đơn vị quản lý vận hành Condotel Hòn Thơm. Họ sẽ đem đến cho du khách trong và ngoài nước những dịch vụ và tiện ích tốt nhất khi nghỉ dưỡng tại đây, hay khách hàng đầu tư cũng hoàn toàn yên tâm khi có một bộ máy vận hành tiêu chuẩn cao cấp dành cho khách thuê nghỉ.

1. Accor Hotels

Accor Hotels chính là cái tên đầu tiên góp mặt trong danh sách đề cử để trở thành đơn vị quản lý vận hành Condotel Hòn Thơm - siêu phẩm tiếp theo của tập đoàn tại Hòn Thơm, Phú Quốc.

Tập đoàn Accor Hotels là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đã đồng hành cùng “Ông lớn” ngay những ngày đầu tiên khi vận hành Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village Bana Hills. Với kinh nghiệm 50 năm hoạt động, tập đoàn hiện đang sở hữu quyền điều hành của 4.100 khách sạn tại 95 quốc gia với 240.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục.

Trong thời gian tới đây, tập đoàn sẽ tiếp tục tham gia quản lý hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của chủ đầu tư tại thị trường Phú Quốc với nhiều thương hiệu cao cấp như Sun Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Premier Village Phú Quốc Resort…

http://sungroup-honthom.com/wp-content/uploads/2018/07/tap-doan-accor-hop-tac-voi-sun-group.jpg

Accor Hotels đứng đầu danh sách lựa chọn đơn vị quản lý vận hành Condotel Hòn Thơm

Sự khác biệt ở những khách sạn, khu nghỉ dưỡng do Accor Hotels quản lý là hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế được duy trì, phát triển và công tác tiếp thị chuyên nghiệp luôn mang lại nguồn khách thường xuyên đảm bảo doanh thu tốt. … Accor Hotels chắc chắn là cái tên được kỳ vọng lớn cho dự án Condotel Hòn Thơm sắp tới tại Phú Quốc.

2. Melia Hotels International

Melia Hotels là đơn vị khai thác, quản lý du lịch cũng như khách sạn lớn hàng đầu của Tây Ban Nha và là chuỗi khách sạn lớn thứ 17 trên toàn thế giới. chuối khách sạn mà Tập đoàn này đang vận hành quản lý 374 khách sạn tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới với hàng loạt các thương hiệu như: Melia, Gran Melia, Paradisus, Innside by Melia, ME của Melia… ở các quốc gia nổi tiếng như: Đức, Croatia, Brazil, Cuba, Bồ Đào Nha…

Tại Việt Nam, Melia Hotels International đang quản lý 3 khách sạn, resort 5 sao là Melia Hà Nội, Melia Đà Nẵng và Sol Beach House tại Phú Quốc. Đây đều là những khu resort nổi tiếng về sự sang trọng, độ chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, và có lượng khách du lịch nghỉ dưỡng rất lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/3031416834_1531818230.jpg

                                       Trụ sở chính của tập đoàn Melia Hotels International

Với việc ký kết hợp tác chiến lược cùng Melia Hotels, chủ đầu tư sẽ nâng tầm các dịch vụ tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế và duy trì, giữ vững tiêu chuẩn này. Trong tương lai, Melia Hotels sẽ là đơn vị vận hành quản lý Sun Premier Village Hạ Long Bay khi dự án đi vào hoạt động từ cuối năm 2018.

Với kinh nghiệm quản lý khách sạn và resort cho du khách đến từ các Châu lục, cũng như thị trường Việt Nam, Melia Hotels International đáp ứng được đủ điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau của khách hàng đề ra. Xứng đáng là một trong những điểm đáng tin cậy để “Ông lớn” lựa chọn để trở thành đơn vị quản lý vận hành Condotel Hòn Thơm.

Lợi ích của việc hợp tác với những đơn vị vận hành danh tiếng

Việc hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với những tập đoàn danh tiếng chính là sự kết hợp hoàn hảo để từng bước nâng tầm chất lượng dịch vụ của mình và để vươn xa với thế giới. Bên cạnh đó, các đơn vị vận hành luôn nỗ lực để đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại các dự án.

Theo đánh giá của những chuyên gia, việc hợp tác với các thương hiệu danh tiếng thế giới như Accor Hotels hay Melia Hotels International có thể nằm trong chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn.

Đặc biệt, sự xuất hiện của các đơn vị này sẽ góp phần không nhỏ trong việc đưa khách hàng trên thế giới đến với dự án Condotel Hòn Thơm thông qua mạng lới rộng khắp toàn cầu, đem lại hiệu quả khai thác cao, góp phần nâng tầm về chất lượng và dịch vụ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/8019369967_1531818262.jpg

                                 Thiên đường nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm sắp ra mắt

Chưa hết, cái bắt tay với các đơn vị vận hành danh tiếng của chủ đầu tư, chắc chắn sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời cho cả hai bên, đặc biệt sẽ là tin vui cho những nhà đầu tư thông minh đang có ý định đầu tư vào dòng bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại một thị trường tiềm năng Phú Quốc, nhất là khi nguồn cầu được dự báo chưa đáp ứng được nguồn cung.

>>> Xem thêm Những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội của dự án Condotel Hòn Thơm

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/ai-se-la-don-vi-quan-ly-van-hanh-condotel-hon-thom/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?