Ai không vui khi Pogba đến MU

RichardDoRichardDo

09/08/2016/0

Vụ chuyển nhượng bom tấn đã được nổ ra mang tên Pogba, đã có rất nhiều cầu thủ đã không vui khi biết được tin này.

· tin tuc bog da hôm nay

· Xem lịch thi đấu bóng đá đức hôm nay: http://tintucbongda1234.blogspot.com/search/label/duc

Đầu tiên có thể kể đến một số cái tên:

CR7: Sau những bom tấn mang tên Gareth Bale và rồi đến Paul Pogba. Giá trị chuyển nhượng một thời kỷ lục của CR7 đã bị đẩy xuống vị trí thứ 3. Mọi thư stuy chẳng liên quan tới nhau nhưng CR7 luôn đặt mục tiêu cao nhât và giờ bị người đàn em vượt mặt là điều khó chấp nhận với siêu sao CR7.

Ibra: Trước khi Pogba đến thì Ibra vẫn tỏ vẻ rất phấn khích và muốn dduwoxowjc chơi cùng người đàn em của mình. Tuy nhiên sự xuất hiện bom tấn này có vẻ các CĐV và NHM MU quan tâm nhiều hơn, sự chú ý của Ibra giảm đi đáng kể. Nhưng chơi bóng với Pogba chắc sẽ se dễ thở hơn khi Ibra chơi bóng với Fellaini. Ibra sau hai trận đấu đầu tiên thi đấu cho MU đều đã tỏa sáng. Nếu có thêm sự phục vụ của Pogba thì chắc chắn Ibra sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều.

Maroune Fellaini: Sau pha kiến tạ cho đội khách và giúp Vardy lập công dễ dàng. Fellaini chợt nghe được hung tin rằng Pogba sẽ đến MU, như vậy chắc chắn tiền vệ người Bỉ đã chuẩn bị ngồi trên chiếc ghế dự bị mùa tới.

Drake: Có lẽ anh chàng rapper này cần bay đến Manchester để yêu cầu ông bạn Pogba kí lại cho một chiếc áo đấu khác bởi chiếc áo mà Drake được tặng là của Juventus.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?