Ai đứng sau hợp đồng bán dâm nghìn đô của các người đẹp?

Hoàng “mẫu”, Kiên “pê đê” hay Phạm Thị Thanh Huyền đều có thể điều nhiều hot girl và người đoạt giải các cuộc thi sắc đẹp đi bán thân cho đại gia với giá hàng nghìn USD.
Người đẹp trong các đường dây bán dâm được điều động bởi những “tú ông”, “tú bà” có quan hệ rộng khắp trong giới doanh nhân và showbiz.

Những người nay luôn quảng cáo có dàn chân dài, dáng chuẩn và sẵn sàng tham gia sex tour xuyên Việt hoặc quốc tế.

“Tú ông” chuyên tổ chức sex tour nghìn đô

Thân hình ẻo lả, Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng “mẫu”, 33 tuổi) thường ngô nghê khi người lạ nhờ tìm kiếm các cô gái “chân dài”.

Nhưng giới ăn chơi sành điệu từ Nam ra Bắc không lạ gì Hoàng “mẫu” – người thu nạp hàng chục hot girl bán dâm với giá hàng nghìn đô.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/photo-1-1481421883415_2nipfimr1o9ag.jpg
Nguyễn Văn Hoàng. Ảnh: Việt Đức.

Trinh sát tham gia phá đường dây mại dâm do Hoàng cầm đầu cho biết “tú ông” này đã có vợ, con. Nhìn khuôn mặt và dáng dấp, người có kinh nghiệm trong việc phá án mại dâm cho rằng anh ta… mang giới tính thứ ba.

Chính vẻ ngoài là lợi thế giúp Hoàng dễ tiếp cận các đại gia cũng như người đẹp trong giới showbiz.

Quá trình theo dõi, cảnh sát phát hiện Hoàng chỉ liên hệ với những đại gia quen biết, nhiều lần mua dâm với các cô gái chân dài do anh ta điều động.

Khi người lạ ngỏ ý muốn mua vui, Hoàng tỏ ra ngô nghê. Không được người quen nói trước, anh ta cương quyết từ chối dù khách có trả giá cao.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/ai-dung-sau-hop-dong-ban-dam-nghin-do-cua-cac-nguoi-dep
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?