Ai cũng ổn, trừ em...

Lại là cái cảm giác này, lại là cái cảm giác muốn buông bỏ mọi thứ, vứt hết tất cả ở phía sau mình và bước đi! Anh ạ, anh chắc chắn sẽ không bao giờ biết cái cảm giác này của em. Cái cảm giác mà khi khó khăn nhất không có một ai bên cạnh, em phải tự mình chống trọi với mọi thứ. Chúng dường như cứ muốn nhần chìm em xuống đáy vực thẳm. Tuyệt đối không để em ngóc đầu dậy và bước tiếp. Tồi tệ vô cùng anh ạ!

Một tháng ngồi trầm lặng, suy tư về mối quan hệ này thực sự với em đó là một điều vô cùng khó khăn. Việc phải chọn nghe theo lý trí hay con tim, phải chọn yêu bản thân hay yêu anh, phải chọn từ bỏ hay tiếp tục với em chưa có điều gì khó khăn đến vậy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/24/b0a0db80e3feb564f8e8d1d72392955ce8406778_2ocq54m09s4nb.jpg


Anh vĩnh viễn không thể nhìn thấy, hình ảnh một người con gái, giữa màn đêm tối đen, tĩnh lặng, ngồi ôm mình bó gối, run rẩy khóc nức nở lên rõ ràng từng tiếng một, nước mắt như mưa tuôn xuống. Vừa khóc, lại vừa tự lấy tay quệt đi, không muốn nhòa ướt, lấm lem mặt mình. Đó là hình ảnh của người con gái hi sinh tất cả cho anh, dành cả tuổi thanh xuân cho anh, bỏ cha bỏ mẹ ruột của mình để về nhà ở với anh rồi gọi ba mẹ anh là ba mẹ mình, mang nặng đẻ đau hơn 560 ngày để sinh cho anh hai đứa con kháu khỉnh xinh đẹp. Thế nhưng tất cả sự hi sinh ấy được anh đền đáp lại bằng cách anh nói "Yêu" một người mà chẳng phải là cô gái kia!

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ai-cung-on-tru-em.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?