"Ác mộng" một ngày cầm nhầm điện thoại của người yêu

“Thôi nào, đừng khóc nữa! Anh chỉ đi có 5 ngày, sẽ sớm quay về với em mà. Anh sẽ gọi cho em ngày 10 cuộc, không, 20 cuộc, thế nào? Anh sẽ nghĩ tới em từng phút từng giây, sẽ mua tất cả những gì hay ho, đẹp đẽ về làm quà cho em, nhé?”, chàng mỉm cười dịu dàng dỗ dành nàng. Lúc này nàng mới gạt nước mắt, mếu máo: “Anh phải nhanh về với em đấy!”. “Anh biết rồi, anh chẳng về với công chúa của anh thì về với ai!”, chàng đầy cưng chiều nói.

Biết thời gian phải lên máy bay đã sát nút, nàng mới để chàng đi, sau khi cố hôn “chụt” một cái rõ kêu lên môi chàng. Chàng đứng dậy đi, chốc chốc lại quay lại cười với nàng một cái. Nàng thì ngóng theo chàng mãi, tới khi bóng chàng mất hút mới không đành lòng xách túi lên đứng dậy ra về.

Chàng lúc nào cũng thế, luôn biết nói cả mớ lời ngọt ngào cho nàng vui, làm những hành động lãng mạn bất ngờ khiến nàng sung sướng ngất ngây và cưng chiều nàng chẳng khác gì nàng công chúa nhỏ. Khiến nàng ngỡ mình là cả thế giới của chàng, và dù trên đời này ai có thể thay lòng chứ chàng không đời nào phản bội nàng. Hoàn cảnh gia đình 2 người khá tương xứng, công việc đều đã ổn định, một đám cưới đẹp như mơ chỉ còn là chuyện sớm muộn mà thôi.

Vừa lái xe vừa suy nghĩ miên man, nàng không tự chủ được mà mỉm cười vui vẻ. Bỗng chuông điện thoại réo vang, nàng với tay mở túi xách định lấy điện thoại ra nghe. Nhưng lúc này nàng mới giật mình phát hiện, tiếng chuông này không giống điện thoại của nàng. Moi trong túi xách ra được 2 chiếc điện thoại y hệt nhau, nàng giật thót, thôi chết nàng cầm nhầm điện thoại của chàng rồi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/22/h66-1500648261032-crop-1500648270797_2olebpseb4hrm.jpg

Nhớ lại lúc ngồi ở phòng chờ sân bay, chàng nghe điện thoại xong để luôn trên bàn, loằng ngoằng thế nào nàng lại cầm đút luôn vào túi xách mình, khi lên máy bay chàng hình như cũng quên béng mất thì phải. Ai bảo chàng mới tậu một chiếc giống hệt để làm đồ đôi với nàng kia chứ! Phen này thì mệt rồi, máy bay đã cất cánh, muốn mang cho chàng cũng không được nữa!

Nàng không định nghe điện thoại, nhưng thấy người ta cứ gọi hoài không thôi, nàng đành nhấc máy. “Alô, anh à! Em tới nơi rồi, phòng khách sạn là 102, anh xuống máy bay thì tới thẳng nhé! Ơ mà anh chưa lên máy bay à, mà không phải tắt điện thoại?”, đầu dây bên kia vang lên một giọng nữ nũng nịu.

đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ac-mong-mot-ngay-cam-nham-dien-thoai-cua-nguoi-yeu.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?