“Ác mẫu” ép 2 con thắt cổ, nhảy xuống ao vì mất 7000 đồng thường xuyên hành hạ con ruột

Người ta nói hổ dữ không ăn thịt con mà người đàn bà này còn ác hơn hổ rồi đấy! Nghĩ sao chỉ vì mất 7000 đồng mà hành hạ đứa trẻ như vậy? Nó có phải con do bà đứt ruột đẻ ra không đấy?

Nguồn: Soha.vnLiên quan đến vụ việc mẹ hành hạ hai con, bắt chui vào bao nhảy xuống ao và dọa bắt uống thuốc diệt cỏ tự tử... vì mất 7.000 đồng, xảy ở xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng (Lào Cai), chiều 21/9, trao đổi với PV ông Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Bảo Thắng cho biết:

Sau khi đưa con đi bệnh viện, Nguyễn Thị L. (SN 1983, trú tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đã tới cơ quan công an để đầu thú và thừa nhận hành vi đánh đập con trai dẫn đến việc con mình phải uống thuốc diệt cỏ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/223-1505995337143-0-5-258-421-crop-15059_2p0dbttdf6j73.jpg


Sau đó, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành thu thập thông tin, dựng lại hiện trường sự việc, phục vụ cho công tác điều tra.

Công an huyện Bảo Thắng vẫn đang trong quá trình thu thập tài liệu chứng cứ, chứng minh các hành vi vi phạm của L., khi có đủ căn cứ mới tiến hành khởi tố vụ việc.

Do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên L. được tại ngoại, còn cháu Trần Quang D. (16 tuổi, con trai ruột L.) đang phải cấp cứu sau khi uống thuốc diệt cỏ vào chiều 18/9.

Ông Tuấn cũng cho hay, vào chiều 18/9, có lúc L. dọa bắt con uống thuốc diệt cỏ, rồi lại ngăn lại ngay.

Nhưng sau đó, L. tiếp tục có những hành vi ngược đãi, nhục hình như bắt con cởi quần áo, lội xuống ao… Chính vì vậy, có thể do cháu D. đã lớn, cảm thấy uất ức nên đã uống thuốc diệt cỏ.

Trưởng Công an huyện Bảo Thắng thông tin, ở địa phương, L. thường xuyên có những hành vi đánh đập, hành hạ con ruột của mình bất cứ lúc nào mà không có lý do.

Mặc dù L. không có biểu hiện gì về bệnh lý, nhưng bản chất của L. là một người phụ nữ hung hãn, không phải dịu hiền như người phụ nữ khác.

"Thậm chí, L. còn đánh cả chồng, bất cứ ai có hành động gì không phải với ý mình là L. đánh người ngay… ", ông Tuấn nói.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Hổ còn không ăn thịt con,đúng là ác mẫu thật.

- Trả lời -

- 22/09/2017

ĐÚNG LÀ NGUYỄN THỊ LỒNG

- Trả lời -

- 22/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?