Á hậu Thùy Dung bị Nhà thiết kế mắng sấp mặt "Thi Hoa hậu mà mấn 2 kg không đội được": Đáng thương hay đáng trách?

Một bộ trang phục mà lấy đi một chi tiết thì đâu được xem là một bộ trang phục hoàn chỉnh, mất đi cái hồn của trang phục mà nhà thiết kế gửi gắm vào. Giống như nồi mà không vung, nón mà không có quai… Không hề ủng hộ việc này. Đó là việc coi thường nhà thiết kế và làm uổng công người khác.

VIDEO Các phần thi của Thùy Dung trong chung kết Miss International 2017
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/15/5684306633_1510732627.jpg


Trong chung kết Miss International 2017 diễn ra vào 14/11, đại diện Việt Nam Thùy Dung không được gọi tên trong Top 15. Thất bại này có thể một phần đến từ việc Á hậu có tình trạng sức khỏe không tốt, bị thủy đậu trong chặng nước rút của cuộc thi nên khó có thể tỏa sáng trong các thử thách.

Một trong những điều khiến khán giả tiếc nuối nhất về sự xuất hiện của Thùy Dung ở chung kết Miss International 2017 là cô không mặc bộ quốc phục như nguyên bản giới thiệu trước đó. Trên sân khấu, đại diện Việt Nam chỉ diện bộ trang phục màu trắng lấy cảm hứng từ hình ảnh con cò, không đội mấn. Nhiều khán giả cho rằng thiếu đi chiếc mấn nên bộ quốc phục của Thùy Dung cũng kém phần sang trọng.

NTK Đỗ Vân Trí - người tạo nên chiếc mấn - có phần phật ý vì hành động của Thùy Dung. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên một nhan sắc đi đấu trường quốc tế từ chối mang tác phẩm mất bao nhiêu mồ hôi công sức của mình. Đây là tác phẩm đầu tiên mà mình phải làm lại cái thứ hai chỉ vì cái thứ nhất nặng 5 kg, em nói quá sức với em, cái thứ hai chỉ 2,1 kg, còn nhẹ hơn cái nón bảo hiểm nguyên đầu".

"Có lẽ cuộc thi này quá sức với em. Đã thi hoa hậu mà không chịu được cái mấn 2,1 kg thì không gọi là bản lĩnh. Vậy những đại diện hoa hậu các nước khác cách nửa vòng Trái đất, khác về địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng... họ bê cả mấy chục ký trang phục lên người đứng hàng giờ ở mấy cuộc thi khác chắc họ sẽ chết?". NTK Đỗ Vân Trí kết luận: "Muốn trở thành thứ người khác không trở thành được thì phải làm được những việc người khác không thể làm".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/15/6552204248_1510732657.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

>>Xem chi tiết status bức xúc của NTK Đỗ Vân Trí

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?