Á hậu Kiko Chan tiếp tục tố Kim Lý "hai mặt" khi bị dọa kiện, xin lỗi Trương Ngọc Ánh và Hà Hồ vì bị lôi vào lùm xùm không liên

Sau khi Kim Lý lên tiếng phản bác, khẳng định chưa từng ngoại tình trong thời điểm yêu bất cứ cô gái nào. Đồng thời Kim Lý cũng phủ nhận mối quan hệ tình cảm 2 năm mà Kiko Chan chia sẻ, đồng thời phía Kim Lý cũng mời Kiko Chan làm việc với luật sư, sẽ đưa ra bằng chứng khi toà yêu cầu thì nữ người mẫu tiếp tục có động thái đáp trả. 

https://kenh14cdn.com/2017/ava-1513090942767.jpg

Người này khẳng định chưa bao giờ nói Kim Lý "bắt cá 2 tay", quen biết Kim Lý từ 7/2015 đến tháng 3/2016. Sự việc đã hai năm trước (không phải 2 năm liên tiếp nhau) như lời công chúng bàn tán. Kiko Chan cho rằng Kim Lý hai mặt khi phủ nhận mối quan hệ tình cảm, đổ lỗi và nói mình là người tung tin phá sự nghiệp của nam diễn viên. Cô chấp nhận khởi kiện và tung ra những bằng chứng cực sốc chưa từng công bố trước đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/1514069716_1513166606.jpg

Kiko Chan cũng gửi lời xin lỗi đến "nữ hoàng giải trí" - ngầm hiểu đang nhắc đến Hà Hồ vì để tình mới Kim Lý bị nhắc đến vào những lùm xùm không hề liên quan.

Toàn bộ chia sẻ của Kiko Chan: 

"Sau một năm qua, không ngờ ngày này lại đến!
Thật sự từ khi lập nghiệp đến nay, Kiko chưa giờ lên tiếng trước mọi áp lực công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Thậm chí ngày ấy, mất điện thoại, tin nhắn tình cảm hai người lộ ra, Kiko cũng phải tự mình học cách im lặng để nó qua đi.
Cho đến bây giờ, một năm đã trôi qua, Kiko không biết rằng stt của mình lại vô tình khiến mọi việc đẩy đi quá xa như vậy. Qúa nhiều người hỏi, nên buộc Kiko phải lên tiếng và khẳng định đây là lần cuối nhắc đến chuyện này.
Nhưng tối qua, Kiko bất ngờ vì thấy đoạn stt của anh, anh phủ nhận toàn bộ sự thật. Khiến bản thân Kiko thật sự không thể không nói.
-Trước tiên phải kể đến “cô Dần”, em xin lỗi chị em biết chị buồn nhiều. Xin lỗi chị “Nữ hoàng giải trí” vì mấy ngày qua vô tình đã kéo tên các chị vào những bài viết liên quan đến em. Xin lỗi anh Hà vì anh chưa hiểu hết câu chuyện toàn cảnh ... Hãy để nghe để em nhắc cho anh ấy nhớ:
Đây là câu chuyện dài lắm... tôi xin phép kể lại ngắn gọn như sau:
1: Tôi khẳng định quen biết anh từ 7/2015 đến tháng 3/2016 . Sự việc đã hai năm trước (Chứ không phải 2 năm liên tiếp nhau) mà mọi người vẫn hay bàn tán.
Kỷ niệm đẹp lắm, anh tự kể cho tôi về “chị ấy” chắc không đi đến đâu mặc dù tôi cũng không hỏi. Tôi cũng chưa bao giờ lên tiếng nói anh “bắt cá hai tay” và thậm chí là nói anh phụ tình. Bởi chúng ta chấp nhập “đường ai nấy đi” không phải vì nguyên nhân một trong hai người có người khác. Mốc thời gian ấy được báo chí suy luận ra anh còn có mối quan hệ với chị TNA, chứ tôi chưa bao giờ khẳng định lúc ấy anh còn quen hay không.
Mối quan hệ tôi với anh cũng không đi đến đâu cả hai tự hiểu vì chúng tôi đủ lớn để hiểu....
Vấn đề lớn nhất làm tôi thất vọng và khóc rất nhiều là khi xảy ra sự việc mất điện thoại, bị lộ hình ảnh và tin nhắn là anh và tôi có mối quan hệ. Anh điên loạn đổ lỗi và nói tôi là người tung tin phá sự nghiệp anh.
Anh nhớ vẫn còn nhớ rõ HÌNH ẢNH và LÝ DO tại sao tôi nhập viện mà? (tôi sẽ đưa rõ giấy tờ khi hai bên khởi kiện) Tôi tưởng anh sẽ bỏ chút thời gian thăm tôi thay vì một tin nhắn?
Tôi mất niềm tin vào anh, bị scandal bủa vây, các dư luận trong công ty tôi đang công tác chèn ép hàng ngày đến phải bỏ việc. Tôi mất sự nghiệp.
Tại sao anh có thể hai mặt vậy hả anh? Tôi phải làm gì? Tôi phải đứng và làm việc chung với anh và thành công hơn anh tôi mới an lòng..... Đó là lý do suốt một năm qua tôi trụ với “nghệ thuật”, phải giỏi và nổi tiếng hơn anh. Lăn lộn một năm với nghệ thuật, tôi hiểu được nghệ thuật là một nghề vất vả và điều quan trọng nữa là đừng bao giờ lừa khán giả!!!
Sau một năm, ngày này đã đến.
Một năm, cảm xúc buồn và tủi thân cũng qua rồi, tôi đã khẳng định ngay từ trước và muốn chúc phúc mà thành ra bão thế này đây.... Tôi lại lần nữa bị chìm đúng vào cảm xúc đó. Tôi sẵn sàng chấp nhận khởi kiện, chắc chắn sự thật đằng sau còn chấn động vì những tình tiết mới tôi và anh chưa bao giờ muốn nhắc tới...
To be continue
2 :Tôi nhấn mạnh rằng tôi chưa từng nói anh bắt cá hai tay, chỉ tiếc rằng thời gian đó chùng vào mốc thời gian nào của các mối quan hệ anh đang mang.
3: Trong 3,5 năm anh đóng 2 bộ phim ( lời thoại nhép miệng , diễn suất ko có kỹ thuật ) và hầu như không làm một việc gì khác, vậy sự nghiệp chính của anh là gì? Chắc ai cũng hiểu .....
Thật sự tôi quá thất vọng về anh, phải chăng nếu anh có chút gì đó hối lỗi cho những lỗi lầm của mình đã qua thì tôi đã im lặng, nhưng anh lại phủ nhận toàn bộ. Tôi thật sự thất vọng, thật sự bất ngờ."

Bình luận
-
chú Kim hặn lém lém... chỉ vì Kiko lộ ra mà chị Dần đá chú Kim ra đường bù lăn bù lốc thời gian qua... giờ mới kiếm được mỏ mới thì Kiko lại lộ tiếp... chú Kim lại sợ bị thiếm Lộn đá ra đường... mắc công đi kiếm mỏ khác huhuhu 

- Trả lời -

- 13/12/2017

Xứng đào xứng kép

- Trả lời -

- 14/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?