Á hậu Huyền My từng bị Trà Ngọc Hằng tố 'giật chồng' đại gia

Mới đây, dư luận dậy sóng khi một người phụ nữ “tố” Á hậu Huyền My tán tỉnh bạn trai mình. Đáng nói, người này cho biết có mối quan hệ thân thiết với Huyền My.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/16/qua-khu-nhieu-lan-bi-to-giat-nguoi-yeu-h_2obkjhot2n0i1.jpg


Vào tháng 9/2016, Á hậu Huyền My vướng vào tin đồn trở thành người thứ 3 chen vào mối quan hệ của ca sĩ Trà Ngọc Hằng và bạn trai đại gia. Họ thậm chí đã chụp ảnh cưới tuy nhiên bất ngờ “đường ai nấy đi”.

Thời điểm ấy, Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Thật sự, tôi không biết hai người họ bắt đầu từ khi nào, nhưng trong chuyện của chúng tôi, ai cũng là người có lỗi. Có nhiều điều dồn nén lâu ngày trở thành giọt nước tràn ly.

Trong khoảng thời gian giận dỗi, tôi cũng có nghe anh ấy đang quen người này, người kia, nhưng tôi thật sự không quan tâm cô ấy là ai. Tôi chắc chắn mối quan hệ này sẽ không thể hàn gắn nên không để tâm đến cuộc sống riêng tư của anh ấy”.

Còn phía Huyền My, cô lựa chọn lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Huyền My viết: "Để vừa lòng một người đã khó, để vừa lòng nhiều người còn khó hơn rất nhiều. Vì mỗi người một cách nhận, mỗi người có một cách nghĩ, mỗi người một tiêu chuẩn… khác nhau.

Vậy nên đừng nghĩ mình phải sống làm sao để phải vừa lòng mọi người vì sẽ khiến mình rất áp lực và thậm chí kiệt sức, mà hãy nghĩ mình phải sống thực với bản thân mình và mọi người, tế nhị và điềm đạm với họ, chia sẻ và giúp đỡ họ khi cần.


Và khi mình không thấy phải áy náy, phải ngại ngùng, phải hổ thẹn với lương tâm mình, thậm chí chỉ cần mình biết bản thân mình luôn nỗ lực để sống đẹp, sống tích cực là đủ. Thôi kệ đi, cứ cố gắng hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất có thể, không phụ lòng những ai yêu quý mình là được...".

Nguồn: http://phununews.vn/giai-tri/a-hau-huyen-my-tung-bi-tra-ngoc-hang-to-giat-chong-dai-gia-175800/

Video hot:

Bình luận
-
Phà Trò cân với hậu my Đụng vô một phát má mì ra chiêu Con bà vốn đạt chỉ tiêu Dubai công tác cầu tiêu dát vàng Á hậu nào phải gái làng Tiền mua cháo múc mòn hàng trao tay?

- Trả lời -

- 16/05/2017

kết thơ của 2 bác này

-

- 17/05/2017

Khoái 2 câu nầy của Bác Tà: Em đi "công tác" Dubai Khách hàng sảng khoái nằm ngay cửa mình Thôi thì hương lửa xập xình Quan hệ một tiếng là rinh túi tiền...

-

- 16/05/2017

Bộ chồng hay bạn trai là cái túi xách hay sao,mà mấy con ph.ò này tố nhau giựt qua giựt lại vậy trời.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Ko có lửa sao có khói và chắc gì có khói đã có lửa. Giá hàng có giấy phép và giấy chứng nhận chất lượng khác với hàng Lậu.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Thằng kia chỉ chơi có hợp đồng thôi chứ có cưới đâu mà bảo em này bị giật "chồng"

- Trả lời -

- 16/05/2017

Nghe mấy đứa này tố nhau thấy mệt quá.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Tôi bận nhiều việc quá

-

- 18/05/2017

Lâu quá mới thấy bác. Dạo này bác bận nên đi đâu vắng

-

- 17/05/2017

Sô bịch bây giờ thấy cũng vui Giật, chôm,láo, chừi mới lên ngôi Cắt, bơm, hở, cởi thành nghệ sĩ Ấu dâm, làm đ.. mới tân thời

- Trả lời -

- 17/05/2017

Thưở xưa em diễn trong BAR BIKINI nhỏ xíu đi ra đi vào Kinh qua cái thuở mời chào Cho nên học đươc thế nào thả câu Bạn bè thân thiết đến đâu "Boyfriend" giàu có còn lâu mới nhường Làm hoa ong bướm đã tường Chồng người cũng giật ...thói thường,thường thôi

- Trả lời -

- 17/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?