Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương lên tiếng về cơ hội thay thế Ngân Anh trở thành Hoa hậu

Cũng chưa biết là liệu BTC có quyết định người thay thế, hay bỏ trống danh hiệu này. Tuy nhiên, người thay thế Ngân Anh chắc hẳn cũng sẽ hứng chịu nhiều gạch đá của dư luận.

Nguồn: Tintuc.vn

Đến nay, Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, nhiều khán giả dự đoán nếu Lê Âu Ngân Anh bị tước vương miện, rất có thể á hậu 1 Nguyễn Thị Diệu Thùy hoặc á hậu 2 Đặng Thanh Ngân sẽ thay thế cô.

Chia sẻ về cơ hội có thể trở thành Hoa hậu Đại dương, Thanh Ngân cho hay cô hài lòng với danh hiệu á hậu: "‎Thật ra sau cuộc thi cũng có rất nhiều người hỏi tôi về việc này, nhưng tôi cảm thấy hài lòng với hiện tại.

Đứng ở vị trí hoa hậu, trách nhiệm và mũi dùi dư luận hướng đến lớn hơn, nghiêm khắc hơn. Tôi đã nhìn thấy những gì chị Ngân Anh đang phải trải qua, thật không dễ dàng. Tôi mong dư luận và mọi người hãy công tâm. Còn quyết định thế nào phụ thuộc vào Cục Nghệ thuật Biểu diễn và ban tổ chức cuộc thi".

Á hậu 2 bày tỏ sự cảm thông với những gì một cô gái trẻ như Ngân Anh đang phải trải qua. Cô hy vọng Ngân Anh mạnh mẽ vượt qua và mong dư luận bình tĩnh, nhìn thấu đáo sự việc.

"Ngân Anh là một người thân thiện và rất dễ thương. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những ngày đáng nhớ ở cuộc thi Hoa hậu đại dương 2017, chia sẻ với nhau kỷ niệm đó của tuổi trẻ", Thanh Ngân nói.

Nói về sức ép mà Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh phải đối diện kể từ khi đăng quang đến bây giờ, Thanh Ngân bày tỏ: "Người ta thường nói 'vương miện đi kèm với hào quang và trách nhiệm'. Điều đó chứng tỏ trong mắt mọi người lúc nào hoa hậu cũng phải hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không ai trong chúng ta là hoàn hảo, tất cả đều luôn phải cố gắng rèn luyện và hoàn thiện mình".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/15/8692566132_1516019939.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/15/8692566132_15160199391.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Đang múa hăng say, bé gái lăn quay ra ngủ giữa sân khấu

Bình luận
-
cả dàn hậu biển cả xấu đều, một cuộc thi vô cùng tào lao.tốt nhất là huỷ hết kết quả cuộc thi, thu hồi luôn giấy phép tổ chức của thiếm thợ may. 

- Trả lời -

- 22:23 - 15/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?