Á hậu 1 khiến dư luận" tranh cãi "ở Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 là ai??Cũng được đấy chứ hơn Kỳ Duyên~~

Trong số 3 người đẹp vừa đăng quang ở Hoa hậu Bản sắc Việt 2016, Á hậu 1 - Phạm Thuý Hằng là người khiến dư luận đặt nhiều câu hỏi nhất. Nhiều người cho rằng, nhan sắc của người đẹp này chưa đủ thuyết phục để được trao danh hiệu Á hậu 1.

Trong cuộc họp báo sau khi kết thúc đêm Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, khi trả lời câu hỏi của phóng viên về việc vì sao nhan sắc của Phạm Thuý Hằng không phải quá nổi bật mà vẫn được chọn làm Á hậu 1, nhà thơ - nhà báo Hồng Thanh Quang - Trưởng BGK chia sẻ rằng:“Tiến tới kết quả như hôm nay, chúng tôi thấy và tổng kết của các vòng chấm khác nhau cộng với việc bàn bạc ý kiến của các thành viên ban giám khảo. Có những điều mà các bạn đăng quang ở đây đã bộc lộ trên sàn diễn. Kết quả hôm nay đều được xác định bởi những điểm số của các thành viên ban giám khảo ở nhiều cuộc thi và vòng thi khác nhau. Cảm nhận của từng người đều theo sự tổng kết khách quan”.

Trước đó, trong top 5, Phạm Thúy Hằng là thí sinh trả lời đầu tiên. Câu hỏi cô nhận được là: "Theo bạn, để thành công trong thế giới ngày càng hội nhập, các bạn trẻ cần chuẩn bị những kỹ năng gì?".https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/ahau1khienduluantranhcaiohoahaubansacvie_2n0li22k56ep2.jpg

Phạm Thuý Hằng trả lời ứng xử.


Dù không có nhiều thời gian để chuẩn bị cộng với áp lực tâm lý khiến người đẹp khá ấp úng khi đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện, cô xứng đáng trở thành Á hậu 1.

Thúy Hằng trả lời: "Để thành công trong thế giới ngày hội nhập bây giờ, các bạn trẻ điều đầu tiên là phải cần đạo đức, sau đó là cần những kỹ năng mềm. Và một điều không thể thiếu được trong thế giới hội nhập ngày nay đó là cần ngôn ngữ để các bạn phát triển được mảng rộng, mang bản sắc văn hóa Việt đến với nước ngoài".

Vậy Phạm Thuý Hằng là ai?

Ấn tượng đầu tiên khi đối diện với người đẹp 9x này đó là dù sống nhiều năm ở nước ngoài nhưng cô vẫn giữ được vẻ dịu dàng của thiếu nữ Á Đông. Ngoài ra, ở Thuý Hằng toát lên một sự thông minh và văn minh.

Phạm Thuý Hằng cho biết, cô vốn được sinh ra ở Hà Nội nhưng theo gia đình qua Đức định cư đã 20 năm. Lý do gia đình cô chuyển qua Đức là vì mẹ cô qua đây theo học ngành Y sĩ nên đưa cả gia đình theo. Lúc mới sang, Thuý Hằng còn đủ bố mẹ nhưng sau đó bố cô lâm trọng bệnh nên đã qua đời cách đây mấy năm.

Từ nhỏ, Thuý Hằng đã rất thích lĩnh vực khách sạn - nhà hàng nên sau khi tốt nghiệp phổ thông cô quyết định nộp hồ sơ đăng ký ngành Quản trị khách sạn ở Thuỵ Sĩ để theo học.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/ahau1khienduluantranhcaiohoahaubansacvie_2n0li225pdndq.jpg

Nụ cười rạng rỡ trên môi khi nhận danh hiệu Á hậu 1.


“Thuỵ Sĩ là quốc gia đứng đầu về quản trị khách sạn cũng là đứng đầu thế giới về tiền tệ tài chính. Tôi mong được trở thành một nhà quản lý giỏi trên thế giới và quay trở về cống hiến cho đất nước. Tôi không may mắn khi mất bố từ bé, chính thiệt thòi đó khiến tôi phấn đấu học hành, thành đạt bằng mọi giá để có nguồn lực tham gia các hoạt động thiện nguyện, bù đắp cho trẻ em mồ côi, số phận không may mắn”, Thuý Hằng nói.

Thời gian đầu khi mới qua Thuỵ Sĩ, cuộc sống của Thuý Hằng gặp khá nhiều bỡ ngỡ và thử thách. Để làm quen với khí hậu, môi trường và nền văn hoá mới, cô phải chấp nhận học hỏi từng ngày. Dù không còn bố nhưng nhờ sự động viên thường xuyên của mẹ cộng với sự nỗ lực bản thân mà đến thời điểm này Thuý Hằng đã hoà nhập được với môi trường sống của châu Âu và có kết quả học tập khá ổn.

“Thời khoá biểu của tôi bây giờ là 6 tháng học và 6 tháng đi thực tập ở các khách sạn nổi tiếng của Thuỵ Sĩ. Rất thú vị và hữu ích cho bản thân khi được làm việc trực tiếp với các khách sạn chuẩn ở đất nước này”, Thuý Hằng kể thêm.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/ahau1khienduluantranhcaiohoahaubansacvie_2n0li20rg6g6f.jpg

Phạm Thuý Hằng chỉ sở hữu chiều cao 1,69m, nặng 55 kg, với số đo 79 – 63 – 94.

“Tôi cảm thấy hơi bất ngờ và rất vui mừng khi được ban giám khảo lựa chọn vào Top 12 người đẹp phía Bắc tiếp tục đi sâu vào vòng Chung kết toàn cầu. Đây là một cơ hội quá tốt cho tôi hoàn thiện bản thân mình hơn”, Thuý Hằng hân hoan.

Người đẹp gốc Việt này cho rằng, khi tham gia cuộc thi này cô hoàn toàn thoải mái và được gia đình ủng hộ hết mình nên cô luôn tự tin trong mọi tình huống.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/ahau1khienduluantranhcaiohoahaubansacvie_2n0li231m2lbt.jpg

Người đẹp gốc Nam Định hiện đang là du học sinh tại Thuỵ Sỹ.

Nhìn nhận về thế mạnh bản thân, Thuý Hằng cho rằng mình là người độc lập, tự tin và quyết đoán. Bản thân cô rất yêu ca hát và có khả năng ca hát. Trong số các ca sĩ Việt Nam cô “cuồng” nhất là Mỹ Tâm. Cô chỉ yêu duy nhất giọng ca của “Hoạ mi tóc nâu” và sẵn sàng bỏ mọi việc để được một lần chung sân khấu với giọng ca này.
St/.
Bình luận
-
Gần đây sao toàn là Nam định nhỉ? Liệu có là Kỳ Duyên thứ hai ko ? Nghi lắm. .

- Trả lời -

- 09/08/2016

Ừa .hi vọng là thế.

-

- 09/08/2016

chắc không , vì đây là du học sinh thứ thiệt mà ở nơi tự do họ chả thèm thể hiện cái khát khao như kỳ duyên đâu

-

- 09/08/2016

Nhà báo Hồng Thanh Quang chấm thi hoa hậu có phải vì động cơ Quyền lực không?

- Trả lời -

- 10/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?