9X khoe được chồng chiều chuộng, từ 90kg lên 120kg sau một năm kết hôn: Ông chồng mát tay quá

Ông chồng này khéo chăm vợ quá, nhưng béo quá như thế này cũng không tốt, sẽ gây ra nhiều bệnh như tim mạch, gan nhiễm mỡ...Cô gái nên ăn kiêng và tập thể dục đều đặn sẽ tốt cho sức khỏe hơn

Nguồn: News.zing.vn

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/oqivovbv/2017_12_07/VB7_1.jpg

Người bạn đời được Kim Ngân(25 tuổi, Thủ Dầu Một), nhắc tới bằng tất cả yêu thương là Đỗ Thanh Hải, 35 tuổi, hiện làm nghề thợ sơn nước.

Quen biết nhau từ những ngày còn bé vì hai nhà cùng ngõ, cô bé Ngân khi đó không hề để ý tới người chồng hiện tại. Thất bại trong mối tình đầu tiên cũng vì chuyện cân nặng, 9X đang từ 110 kg giảm xuống còn 90 kg.

Một ngày tình cờ, Hải xin được Facebook Ngân, hai người trò chuyện, tâm đầu ý hợp và tình yêu bất ngờ đến. Kể từ đó, anh chàng liên tục... mua đồ ăn về vỗ béo cho vợ sắp cưới.

"Từ đồ ngọt, hải sản, các loại bánh... cứ có gì ngon là mua. Một năm quen ổng, mình tăng vèo vèo 20 kg. Bao nhiêu công sức tập gym bỏ sông bỏ bể. Mà ổng còn nói: Em giảm được thì giảm, không cần phải ép mình, gầy hay mập thì anh cũng... lỡ yêu em rồi", Ngân nhớ lại.

Cứ như vậy, tháng 2 vừa qua, đám cưới của đôi trẻ diễn ra. Sau tân hôn, Hải tiếp tục cần mẫn chăm vợ. 10 tháng về nhà chồng, Kim Ngân tăng thêm 10 kg.

"Đêm hôm vợ đói cũng đi mua đồ ăn. Sáng, trưa, tối đều đặn 'tẩm bổ' bằng các món ngon. Thỉnh thoảng mình còn hỏi có phải anh chăm em để bán không", cô vợ cười nói.

Khi hỏi Thanh Hải vì sao lại muốn chăm vợ mập đến thế, anh chàng chỉ cười. Còn Ngân, chính cô cũng biết mình có ngoại hình khác với chuẩn của nhiều người. Thế nhưng không phải vì thế, hai vợ chồng để những ý kiến của người ngoài ảnh hưởng tới cuộc sống riêng.

"Con người là vậy, ai khác mình là xì xào. Có khi xinh cũng nói, xấu cũng nói. Mập cũng hỏi, mà gầy cũng hỏi. Cái chính là hai vợ chồng không để ý người ta nói gì. Mình sống vui và hạnh phúc là được. Vì xã hội nói vậy, chứ có sống hộ mình được đâu", Ngân thẳng thắn. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Chuyên gia trang điểm chỉ ra 7 mẹo làm đẹp giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật
Bình luận
-
Thế này khác *** gì nuôi lợn.

- Trả lời -

- 17:45 - 08/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?