99% fan Việt không ngờ rằng Xuân Trường, Tuấn Anh đã được đối xử VIP như tổng thống Obama tại Myanmar!

Đến cả đàn anh Công Vinh nổi như cồn cũng chẳng được biệt đãi đến cỡ này. Đi xe riêng 7 tỷ, lại được cả xe cảnh sát mở đường ra sân bay. Thế này thì còn gì sướng hơn nữa!

Việc ĐTVN phải chơi thêm 2 hiệp phụ trong trận chung kết với Singapore đã khiến Tuấn Anh, Xuân Trường suýt nữa đã không kịp giờ bay trở về Nhật Bản, Hàn Quốc hội quân cho CLB nếu như không nhờ "siêu xe" của một trong những tỷ phú giàu nhất Myanmar Zaw Zaw.

Theo lịch, cũng như cam kết với các CLB chủ quản bộ 3 cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ phải có mặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc ngay sau khi Aya Cup kết thúc. Cùng với việc các chuyến bay đến những quốc gia này từ Myanmar không nhiều, chính bởi thế bộ 3 cựu cầu thủ của HA.GL sẽ phải chia tay đồng đội ngay sau khi trận đấu với Singapore kết thúc.

Đây chính là lý do mà tại sao cả Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường không kịp nhận cup, cũng như chia tay đồng đội để lật đật lên đường trở về với CLB của mình. Đối với tiền đạo người xứ Nghệ, do không phải thi đấu nên đã ra sân bay để làm thủ tục trước, trong khi 2 đồng đội cũ còn lại vẫn phải cày ải trên sân và chút nữa đã trễ giờ bay nếu như không nhờ đi...siêu xe.

>> Xem chi tiết

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/20160608095125-xe1_2mlho799bcbco.jpg


Theo đó, ngay sau khi trận chung kết với Singapore kết thúc do lưu lượng giao thông của Myanmar khá đông đúng vào thời gian này, cùng với việc sợ học trò trễ máy bay HLV Hữu Thắng đã nhờ VFF can thiệp. Khá may mắn, khi PCT VFF Trần Quốc Tuấn có mối giao hảo khá thân với chủ tịch LĐBĐ Myanmar, đồng thời là tỷ phú của quốc gia này - ông Zaw Zaw nên mọi việc đã được giải quyết.

Ngay sau khi được nhờ cậy, ông Zaw Zaw đã điều 1 chiếc Meccedes Benz G500 V8 của mình có giá khoảng 300.000 USD để đưa Tuấn Anh, Xuân Trường ra sân bay. Sẽ không có điều gì đáng nói, bởi theo như tiết lộ ngoài việc được "cưỡi" siêu xe của chính tỷ phú giàu có bậc nhất Myanmar, 2 cầu thủ của bầu Đức còn được xe motor cảnh sát dẫn đường. Và chỉ mất chưa đầy 20 phút, Tuấn Anh lẫn Xuân Trường đã có mặt tại sân bay Yangon sau khi tài xế của ông Zaw Zaw đã phóng chiếc Meccedes Benz G500 V8 bằng tốc độ tương đối cao.

http://www.tienphong.vn/The-Thao/bi-mat-xe-bac-ti-dua-tuan-anh-xuan-truong-ra-san-bay-o-yangon-1013534.tpo
Bình luận
-
Đi xe Mec + 2 mô tô mở đường = VIP như Obama!? Thế lúc Obama ăn bún chả chủ thớt chưa ra đời à?

- Trả lời -

- 08/06/2016

Cho nó ảo tưởng chút đi bạn .

-

- 08/06/2016

Thì VIP chứ gì nữa, về Nhật được ngồi trên khán đài xem người ta đá bóng. Đúng là quá VIP phải ko thớt.

- Trả lời -

- 08/06/2016

Có điều kiện mà.

- Trả lời -

- 12/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?