9 học sinh bị la phông rơi trúng đầu, hiệu trưởng đổ lỗi tại 'gió to': Tin được không?

Lại đổ lỗi cho gió, chẳng lẽ khi thiết kế, xây dựng người ta không tính đến khả năng chịu 'mưa to, gió lớn'? Cần kiểm tra toàn bộ các phòng học, chứ đến khi xảy ra hiệu quả nghiêm trọng thì đổ lỗi cho gió cũng chả ai tin đâu

Nguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/saplaphong-2-copy-1508315186186_2p4damhkapnsa.jpg

La phông Trường tiểu học Quới Thạnh A, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long rơi trúng 9 học sinh vì một cơn gió
Trưa 18-10, bà Trương Thanh Nhuận - phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long - cho biết 9 học sinh lớp 3 và lớp 4 Trường tiểu học Thạnh Quới A (xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đã xuất viện do bị xây xát nhẹ trong vụ rơi la phông ốp trần lớp học. Nhà trường cũng cho các em nghỉ một ngày rồi hôm sau tiếp tục đến lớp.

Trước đó, vào khoảng 14h15 ngày 17-10, trong khi hàng chục học sinh của Trường tiểu học Thạnh Quới A đang ngồi học thì bất ngờ la phông trần nhà sập xuống, kéo theo bóng đèn, dây điện rơi theo va trúng vào người.

Vụ việc diễn ra khá bất ngờ khiến thầy cô và các học sinh thuộc khối lớp 3 và lớp 4 đang học ở hai dãy phòng học nằm đối diện nhau trở tay không kịp. Tổng cộng 9 em học sinh bị thương và được đưa tới bệnh viện chữa trị.

Theo báo cáo của ông Đăng Văn Minh - hiệu trưởng Trường tiểu học Thạnh Quới A, nguyên nhân la phông rơi trúng đầu học sinh là do thời điểm đó có gió mạnh bất ngờ thổi đến.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Hiệu Trương phát biểu mà không biết nói là chờ cơ quan chức lăng điêu tra , phát biểu kiểu ngáo thế . May mà Học Sinh không ai thương tích nặng .

- Trả lời -

- 19/10/2017

Thiết kế có vấn đề

- Trả lời -

- 19/10/2017

làm trần thả mái tôn mà để lỗ thông gió thế kia có ngày bay nóc chứ chả chơi

- Trả lời -

- 19/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?