8 loại trái cây các chuyên gia khuyên bạn không nên bỏ hạt - Hữu ích vô cùng

Vải, bơ, lê, đu đủ, me, chanh, dưa hấu và mít là những loại trái cây có hạt mang nhiều vi chất rất có lợi cho sức khỏe nhưng thường bị bỏ đi.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, hạt của một số quả thông dụng trong cuộc sống mang rất nhiều chất có thể giúp giảm cân, trị tiểu đường, làm đẹp da và hỗ trợ tim mạch, tuy nhiên chúng thường bị loại bỏ bởi không ai nghĩ giá trị hữu ích của chúng. Bên dưới là 8 loại trái cây không nên bỏ hạt.

Click vào các ô bên dưới để xem công dụng và các chế biến từng loại hạt:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/bo-1-8336-1468036954_2mqdesdqb5ge2.jpg


Bơ: > Xem tác dụng và cách chế biến hạt bơ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/chanh-1-8103-1468036954_2mqdesdqms05d.jpg


Chanh: > Xem tác dụng và cách chế biến hạt chanh

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/hau-1-4894-1468036954_2mqdesdqg73h4.jpg


Dưa hấu: > Xem tác dụng và cách chế biến hạt dưa hấu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/le-1-6558-1468036954_2mqdesdqc5dg1.jpg


Lê: > Xem tác dụng và cách chế biến hạt Lê

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/mit-1-8025-1468036954_2mqdesdqg49sf.jpg


Mít: > Xem tác dụng và cách chế biến hạt Mít

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/me-1-5366-1468036954_2mqdesdqjlc63.jpg


Me: > Xem tác dụng và cách chế biến hạt Me

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/vai-1-6742-1468036954_2mqdesdqdlhls.jpg


Vải: > Xem tác dụng và cách chế biến hạt vải

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/du-1-2579-1468036954_2mqdesdqjj226.jpg


Đu đủ: > Xem tác dụng và cách chế biến hạt đu đủ
Bình luận
-

LQH

Oh. Thì ra là vậy. Lúc nào áp dụng thử coi sao

- Trả lời -

- 12/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?