70 tuổi người đàn ông vẫn đi ngoại tình, vợ lao vào đánh ghen bồ nhí giữa phố và cái kết đắng

Ở cái tuổi 70, ai cũng nghĩ đã đến lúc bà Hoa được hưởng tuổi già hạnh phúc bên con bên cháu nhưng nào ngờ 1 năm trước đây tai họa ập xuống gia đình bà.

Ông Chiến chồng bà kém bà 2 tuổi, bình thường ông vẫn đi làm bảo vệ cho cái công ty tư nhân ở gần nhà. Tuy nhiều tuổi nhưng ai cũng khen ông trẻ, vóc dáng lại cao to nhìn chỉ như người ở độ tuổi 55, 56 là cùng. Bà Hoa thì vẫn bán quán nước đầu ngõ kiếm đồng ra đồng vào mua mớ rau hay thỉnh thoảng cho các cháu tiền ăn quà vặt.

Tiền lương hưu của chồng thì bà Hoa giữ nhưng tiền lương làm bảo vệ thì ông Chiến không đưa, ông bảo để ông chi dùng cá nhân. Thỉnh thoảng ông lại tham gia câu lạc bộ nọ kia. Nhiều người đã từng thủ thỉ tai bà Hoa rằng ông chồng bà nuôi bồ nhí đấy nhưng bà không tin. Con cháu đầy nhà rồi hay ho gì mà bồ mới bịch nữa.

Thế nhưng tin đồn đến tai bà ngày một nhiều. Có người còn bảo tận mắt nhìn thấy chồng bà đưa cô gái đó vào nhà nghỉ. Cô ta chỉ bằng tuổi con gái út của bà, có nghĩa là mới 22 thôi. Bà Hoa đứng ngồi không yên tra khảo chồng nhưng ông Chiến nhất quyết không chịu nhận. Bà để ý chồng thì thấy đúng là ông dạo đó chăm chỉ làm dáng thật.

Ngày nào ra khỏi nhà cũng ngắm vuốt, thậm chí còn thậm thụt vuốt keo, quần áo cũng bóng bẩy, ra khỏi nhà là đóng thùng đang hoàng nữa. Đặc biệt công ty nơi ông làm bảo vệ cách nhà có hơn 1km, trưa có thể về nhà ăn cơm nhưng ông nhất quyết không chịu về, kêu nắng nôi nên ăn luôn ở đó.

Bà lúc đầu chẳng nghi ngờ gì, ông ở lại ăn rồi ngủ trưa luôn cũng được. Nhưng mà giờ thì bà nghi ngờ, đây chính là khoảng thời gian ông dành để chim chuột với người tình. Bà Hoa về nhà nói chuyện với cô con gái út lên kế hoạch rình chồng. Và đúng 1 tuần thì mẹ con bà bắt được quả tang ông hẹn hò với nhân tình.

Chỉ chờ hai người đó đèo nhau đi, bà Hoa và con gái bám theo. Và đúng lúc họ dừng ở cổng nhà nghỉ thì cuộc chiến chính thức bắt đầu. Bà Hoa đau đớn khi con gái phát hiện ra bồ nhí của chồng bà lại chính là cave chứ đâu có phải loại tử tế gì cho cam.

Lúc ấy máu dồn lên não rồi, chẳng còn nghĩ được đến danh dự, nghĩ được rằng bà 70 tuổi rồi đi đánh ghen thì nó sẽ như thế nào… bà cứ hối thúc con gái phải xông vào cho ả ta một trận. Vậy là khi chồng bà vừa dừng xe, cô ta bước xuống cô con gái lao vào cho nhân tình của bố mình một trận. Bị đánh bất ngờ, nhưng sau đó ả kia cũng không phải loại vừa, có lẽ do đã quen với cảnh này nên sẵn sàng bật lại. Cũng lấy túi phang tới tấp vào con bà Hoa.

Ông Chiến lúc này còn đang lúi húi gửi xe chưa hay chuyện gì. Bà Hoa thấy nhân tình của chồng đánh lại con thì lao luôn vào ôm lấy ả. Hai mẹ con bà hôm nay phải cho con cave giật chồng này thân tàn ma dại cho nó chừa đi.

Bị hai mẹ con bà Hoa tấn công liên tiếp, người đi đường lại chẳng ai quan tâm. Nhân tình của chồng bà chỉ còn biết tự bảo vệ mình, nhìn thấy viên gạch ở gần đó cô ta lao tới nhặt lấy rồi đúng lúc bà Hoa lao tới…

Bà Hoa gục ngay tại chỗ khi bị viên gạch giáng vào đầu. Lúc này ông Chiến mới chạy tới nơi, con gái bà ôm mẹ khóc nức nở còn ả nhân tình của ông đã chạy biến từ lúc nào. Bà Hoa được đưa đi viện cấp cứu, may mà không nguy kịch tới tính mạng nhưng bà phải nằm viện cả tháng trời vì đầu bị ảnh hưởng.

Suốt thời gian vợ nằm viện, ông Chiến nghỉ làm chăm vợ. Nhìn ông ngày ngày mang cháo vào viện cho vợ ai cũng than ngắn thở dài. Chẳng cái dại nào như cái dại nào, già rồi còn bồ bịch đánh ghen để giờ khổ sở thế này. Đi đánh ghen rồi mình lại phải nằm viện, mất tiền mất sức khỏe .

Bồ của ông Chiến cao chạy xa bay phương nào cũng chẳng ai tìm được. Chỉ để lại một vết thương khá lớn về thể xác cho bà Hoa và cả gia đình bà. Mỗi khi trái gió trở trời đầu bà lại đau như búa bổ, đứa con gái của bà đang có người yêu tử tế sau vụ đi đánh ghen với mẹ thì mẹ người yêu cũng bắt bỏ luôn vì không cho yêu cái đứa có bố như thế.

Bà Hoa hận chồng đòi ly hôn nhưng con cái gàn: “Bố mẹ lại định làm trò cười cho thiên hạ nữa hay sao ”?. Đúng là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi nhà mỗi cảnh, gần đất xa trời rồi mà có được yên đâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/38_2mrm32p2jr869.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?