7 loại thực phẩm quen thuộc giúp tăng cân cực tốt

Super Bột ĐậuSuper Bột Đậu

15:46 - 28/10/0

Dưới đây là tổng hợp một số loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân rất tốt mà các bạn có thể đã bỏ lỡ trong cuộc sống hàng ngày... !!

Bột đậu

Bột đậu được thường được tổng hợp từ nhiều thành phần khác nhau.. Tuy nhien, chủ yếu vẫn là các loại đậu ngũ cốc như đậu xanh, đậu đen, đỏ, đậu nành, gạo lức, mè đen, yến mạch…

https://botdausp.com/wp-content/uploads/2017/10/14702363_1686359405012754_4869488882894385267_n-e1507921705571.jpg

Tất nhiên, ngoài các tác dụng liên quan đến sức khỏe thì chắc chắn ai cũng biết. Bột đậu còn giúp hỗ trợ tăng cân rất nhanh chóng do có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao.

Tuy nhiên để có thể mua bột đậu tăng cân giá rẻ chất lượng tốt nhất. Chúng ta cần nhiều hơn một ít kiến thức về cách mua hàng đấy... Nếu có nhu cầu mua bột đậu các bạn có thể click vào đường dẫn bên trên.

Xem thêm : Những lưu ý khi mua bột đậu tập gym tăng cân giá rẻ.

Chuối

Chuối là một loại thực phẩm tăng cân hoàn toàn tự nhiên. Trong chuối có chứa rất nhiều calo và vitamin có lợi cho cơ thể. Chuối giúp quá trình tạo lượng nạc trong cơ thể, giảm mỡ và tăng cân, tăng cơ nhanh chóng. Theo phân tích, một quả chuối chứa tầm 27g carbohydrate và 14g đường. Đây là một sự lựa chọn không tồi cho các bạn có nhu cầu tăng cân nhanh chóng bởi giá rẻ, an toàn và cũng rất ngon nữa đúng không.

Cùng với bột đậu tập gym tăng cân thì chuối là 2 sự lựa chọn hàng đầu của các GYMER trong quá trình xây dựng hình thể.

Trứng gà

Giống như bột đậu hay chuối, trong trứng chứa rất nhiểu protein A, D, E và các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Vừa có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể vừa có tác dụng tăng cân nhanh chóng. Thông thường một GYMER thường ăn từ 2 – 3 quả trứng gà mỗi ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được như vậy. Bởi trứng gà giống với bột đậu, dễ dùng nhưng nhanh ngán.

https://botdausp.com/wp-content/uploads/2017/11/trung-ga-giup-tang-can.jpg

Thịt nạc

Không cần phải bàn cãi gì nữa. Thịt nạc cùng bột đậu là một trong những loại thực phẩm tăng cân tốt nhất và dễ sử dụng nhất trong danh sách. Với thịt nạc chúng ta có thể chế biến được nhiều món ăn, kho, luộc rang gì gì đấy tùy ý thích. Qua đó thực đơn trở nên đa dạng hơn. Ít bị ngán như trứng gà. Thịt nạc rất giàu calo và các protein tốt cho quá trình xây dựng cơ bắp. Đồng thời giúp tăng cân rất tốt.

Khoai tây

Có thể có nhiều người chưa biết đến. Tuy nhiên khoai tây chứa một nguồn carbohydrate, protein và hàm lượng đường rất cao. Ngoài ra khoai tây cũng rất giàu vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Khoai tây có thể chế biến rất nhiều món, ví dụ như món khoai tây nướng hay chiên có thể giúp bạn tăng cân một cách nhanh chóng.

Sữa

Đây rõ ràng không phải là một thứ gì xa lạ với tất cả chúng ta nữa. Bởi 100% chúng ta đều đã sử dụng ít nhiều rồi. Sữa cũng như bột đậu, trứng… rất giàu protein, carbohydrate, vitamin…rất có lợi trong quá trình tăng cân. Sử dụng 2 – 3 ly sữa mỗi ngày là lý tưởng để cơ thể phát triển hơn.

https://botdausp.com/wp-content/uploads/2017/11/sua-giup-tang-can.jpg

Ngoài ra sữa còn có thể kết hợp được với bột đậu tập gym rất tốt. Việc pha chế bột đậu chung với sữa sẽ giúp đỡ ngán hơn trong quá trình sử dụng lâu dài. Đồng thời còn giúp tăng hàm lượng dinh dưỡng hấp thụ được. Giúp phát huy tối đa công dụng của sữa và cả bột đậu.

Bơ đậu phộng

Gần như tất cả những loại thực phẩm có chức năng tăng cân kể trên ( bột đậu, trứng, sữa,…) đều bổ sung rất nhiều vitamin, protein cần thiết cho quá trình tăng cân.

Bơ đậu phộng là một sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi bữa sáng hoặc cũng có thể được bổ sung vào các bữa ăn nhẹ buổi chiều hoặc bữa ăn khuya giống như bột đậu tập gym tăng cân.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?