6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận tiền ảo Bitcoin như một hình thức thanh toá

sabohoaisabohoai

10:50 - 17/07/0

Theo số liệu thống kê, số lượng ngày càng tăng của chủ doanh nghiệp sử dụng tiền mã hóa, đặc biệt là chấp nhận Bitcoin, như một hình thức thanh toán. Các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin đang tách mình ra khỏi đối thủ cạnh tranh của họ trong khi chuẩn bị cho tương lai của các giao dịch toàn cầu. Các công ty như Subway, KFC Canada, Expedia, Virgin, và Microsoft chấp nhận Bitcoin cũng như Nebulas là gì như hình thức thanh toán.

Các địa lý bán lẻ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/9355945235_1531799624.jpg

Jonas Chokun – tác giả của 99Bitcoins nói: "Khi nhiều công ty chấp nhận thay đổi và sử dụng Bitcoin cho các giao dịch, thanh toán của họ, thì những người khác cũng đang sẵn sàng; Bitcoins là một đồng tiền tệ mã hóa đang phát triển rất nhanh" . "Ngoài ra, các doanh nghiệp nhỏ không bỏ lỡ cơ hội tốt này ; nhiều cửa hàng nhỏ đã thực hiện chuyển đổi giao dịch bằng bitcoin rất tốt. "

Và sau đây chúng ta hãy xem 6 lợi ích kinh doanh đầu não từ việc sử dụng tiền mã hóa đặc biệt là chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho các đại lý nhỏ lẻ:

1.Giao dịch truyền thống (bằng giấy) sẽ trở nên lỗi thời

Crypto và ví kỹ thuật số đang tăng trưởng mạnh mẽ cùng với thời gian và sự phát triển của nền kinh tế công nghệ . Hơn nữa, công nghệ blockchain cũng đang trở nên dễ tiếp cận hơn với các chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ,; có nghĩa là các giao dịch bằng giấy là một quá trình cổ xưa và lỗi thời.

Năm 2017, Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 10.000 USD về giá trị. Những các loại tiền mã hóa khác, chẳng hạn như tiền mã hóa Ethereum (ETH) và Monero (XMR) hay Tìm hiểu về Zcoin cũng đã có một năm khá rực rỡ . Đây là một chỉ báo rằng đồng tiền mã hóa đang dần trở thành một là loại tiền tệ tiềm năng của tương lai.

2. Số lượng khách hàng mới tăng liên tục

Khi Bitcoin trở nên phổ biến hơn và được sử dụng thường xuyên hơn, những người sở hữu Bitcoins sẽ chỉ tương tác với các doanh nghiệp chấp nhận đồng tiền mã hóa này . Điều này làm cho việc chấp nhận tiền mã hóa trở nên cần thiết cho các doanh nghiệp, nó sẽ giúp các doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn tại địa phương cũng như trên mạng lưới toàn cầu.

Bạn có còn nhớ khi PayPal - một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet- xuất hiện lần đầu tiên? Rất khó để tìm các công ty chấp nhận PayPal làm hình thức thanh toán. Tuy nhiên, khi người tiêu dùng xác định nó rất dễ sử dụng, thì số lượng khách hàng đã tăng nhảy vọt. Bây giờ bạn có thể mua hầu như bất cứ thứ gì bằng PayPal.

3.Sử dụng Bitcoin giảm chi phi tối thiểu cho các doanh nghiệp

Các chủ doanh nghiệp luôn có nhiều khoản phí giao dịch. Theo Cục Dự trữ Liên bang , trung bình một giao dịch xác thực có thể khiến chủ doanh nghiệp mất 0.25 cent". Vì vậy, các doanh nghiệp nên chấp nhận tiền mã hóa như là một hình thức thanh toán để có thể tránh các khoản phí trung gian này được giao cho các tổ chức tài chính. Điều này là do bản chất phân cấp của đồng tiền mã hóa và bạn thực sự có thể tiết kiệm được 2-5%.

4.Giao dịch trong thời gian thực chỉ trong nháy mắt

Phương pháp xử lý giao dịch hiện tại có thể là một thách thức, vì nhiều chủ doanh nghiệp cần phải đợi đến khi quỹ sẵn có. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận tiền mã hóa , bạn có thể xử lý giao dịch trong thời gian thực hoặc trong vài phút.

Thật thú vị, các giao dịch tiền tệ số nhanh hơn tốc độ sử dụng hiện tại và cũng an toàn hơn. Không chỉ bạn nhận được sự hài lòng tức thời trên mỗi lần bán, mà bạn cũng biết các giao dịch của bạn được bảo vệ an toàn như thế nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/6749515620_1531799631.jpg

5.Tránh hoàn lại và gian lận

Một lợi ích của tiền mã hóa , như Đồng Bitcoin hay Tìm hiểu về TRON , là nó thực sự khá giống với tiền mặt. Khách hàng của bạn có đủ tiền để thanh toán hoặc không. Điều này có thể bảo vệ bạn khỏi các khoản bồi hoàn và các vấn đề gian lận phổ biến trong các giao dịch tài chính hiện tại.

Ngoài ra, mỗi giao dịch được tạo ra trên blockchain là một chuỗi khối. Mỗi khối sau đó sẽ được xác minh và bảo đảm.

6. Mở cửa nền kinh doanh của bạn trên thị trường quốc tế

Chấp nhận thanh toán quốc tế có thể tốn kém cho chủ doanh nghiệp. Vì vậy, bằng cách cung cấp một tùy chọn thanh toán bằng tiền mã hóa, bạn có thể tránh các khoản phí giao dịch quốc tế. Đồng thời bạn đang mở cửa kinh doanh của bạn cho thị trường toàn cầu. Ví dụ như bạn có thể sử dụng đồng tiền kỹ thuật số để mua các sản phẩm và dịch vụ quốc tế. Giao dịch Bitcoin với các nhà cung cấp quốc tế có thể có tác động lớn đến hoạt động của bạn và chi phí đầu vào.

Hãy là một doanh nghiệp của tương lai

Các doanh nghiệp lớn và nhỏ có thể hưởng lợi từ việc chấp nhận các loại tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin. Từ giao dịch chính mà không mất quá nhiều phí, tiền tệ mã hóa là lựa chọn hoàn hảo cho các khoản thanh toán của tương lai.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/6-ly-do-cac-dia-ly-ban-le-nen-chap-nhan-bitcoin-nhu-mot-hinh-thuc-thanh-toan

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?