6 kỹ thuật in name card

Sharma RobinSharma Robin

10:33 - 08/03/0

Họ có thể sẽ là công cụ tiếp thị nhỏ nhất mà bạn sở hữu nhưng danh thiếp đóng gói thực sự khi bạn nhận ra tên của mình trên mạng. Từ các doanh nghiệp nhỏ đến các nhà bán lẻ độc lập và thậm chí các tổ chức toàn cầu, một thẻ kinh doanh có thể làm được nhiều cho thương hiệu và kết nối của bạn. Đối với nhiều người, đây sẽ là lần giới thiệu đầu tiên của bạn về bạn là ai và những gì bạn cung cấp. Lời giới thiệu đầu tiên về màu sắc thương hiệu, thông điệp thương hiệu của bạn và quan trọng hơn nữa, bạn! Với rất nhiều thẻ kinh doanh rẻ tiền, nhạt nhẽo trên thị trường, điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn nổi bật lên từ đám đông và tạo một chút ảnh hưởng với khách hàng của bạn hoặc liên hệ kinh doanh mới nhất. Với điều này trong tâm trí chúng ta nhìn vào 6 điều cần nhớ khi thiết kế thẻ kinh doanh tiếp theo của bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/08/2196334400_1520480170.jpg

Danh thiếp - In kỹ thuật số

6 bước để tạo danh thiếp kinh doanh tuyệt vời

1. Sử dụng cả hai bên

Mặc dù in một mặt của danh thiếp của bạn có thể  in name card giá rẻ hơn, nhưng để trống một bên cũng giống như có tờ rơi và để lại một trang mà không có gì trên đó. Đây là một không gian khác có thể được sử dụng để quảng bá bạn là ai. Sử dụng khu vực này để giới thiệu thương hiệu của bạn nhiều hơn - giữ nó đơn giản và có logo hoặc trang web của bạn trên đó. Hãy để phía chính chứa tất cả các thông tin quan trọng.

Danh thiếp chất lượng - Blog In kỹ thuật số

2. Làm cho văn bản rõ ràng và dễ đọc

Giống như bất kỳ bản in nào, danh thiếp nên dễ đọc. Điều này có nghĩa là sử dụng phông chữ mà khách hàng của bạn có thể đọc và quan trọng hơn là một bố cục dễ tiêu hóa. Nếu bạn có một phông chữ cụ thể nằm trong hướng dẫn thương hiệu của bạn, hãy sử dụng phông chữ này khi thêm bản sao vào thẻ của bạn.

3. Giữ đơn giản và dễ dàng theo dõi

Làm cho việc đọc dễ dàng chỉ là một nửa trận chiến, phần còn lại là làm cho in danh thiếp của bạn dễ theo dõi. Làm cho nó rõ ràng và dễ đọc và chỉ bao gồm các thông tin quan trọng nhất - tên, số liên lạc, địa chỉ email và vị trí của bạn trong công ty là quá đủ. Bạn cũng có thể thêm địa chỉ và trang web nhưng hãy nhớ rằng bạn đang làm việc với một không gian hạn chế và bạn sẽ không muốn làm cho danh thiếp của bạn trở nên lộn xộn.

Thẻ kinh doanh giá rẻ - Blog In kỹ thuật số

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/08/6671126083_1520480178.jpg

4. Đừng quên về khu vực bị chảy máu của bạn

Trừ khi nền của thẻ kinh doanh của bạn là màu trắng, bạn sẽ cần phải bao gồm một khu vực bị chảy máu. Điều quan trọng là phải có một khu vực bị chảy máu (thường khoảng 3mm) để đảm bảo không có đường viền hoặc khu vực bị mất từ ​​bản in. Mất máu cũng sẽ đảm bảo rằng thẻ kinh doanh của bạn in theo cách bạn muốn. Bạn có thể đọc thêm về tầm quan trọng của vùng bị chảy máu ở đây .

5. Chất lượng giấy đi một chặng đường dài

Đừng lướt qua về chất lượng khi nói đến thẻ được sử dụng cho danh thiếp của bạn. Vì nó thường là lần đầu tiên ai đó tiếp xúc với thương hiệu của bạn, đây là cơ hội hoàn hảo để bạn tạo ấn tượng đúng. Một thẻ dày hơn sẽ thêm một cái nhìn chuyên nghiệp hơn và cảm thấy vào danh thiếp của bạn và cũng có nghĩa là nó sẽ ít có khả năng bị hư hỏng khi được trao ra. Thẻ kinh doanh của chúng tôi bắt đầu từ 300gsm và đi tất cả lên đến 1080gsm trong thẻ kinh doanh sang trọng của chúng tôi .

Thẻ kinh doanh dày - In kỹ thuật số Blog

6. Màu sắc làm việc

Mặc dù văn bản là quan trọng đối với kinh doanh của bạn, màu sắc cũng có thể đóng một vai trò lớn. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải bắt đầu thêm màu sắc sau khi màu sắc và đi theo phong cách hơn chất. Sử dụng màu sắc phù hợp với ngành của bạn và làm việc với khách hàng của bạn cho cả văn bản và hình nền cũng như nhớ gắn nó với màu sắc của công ty bạn. Điều đó đang được nói, gắn bó với một màu sắc hoặc thậm chí chỉ sử dụng một bóng mát như màu đen hoặc ánh sáng màu xám cũng có thể làm việc tốt. Tìm hiểu thêm về vai trò của màu sắc trong bản in tại đây .

Danh thiếp sang trọng - Blog In card visit giá rẻ

cho nhu cầu kinh doanh của bạn thẻ

Các gói sản phẩm kinh doanh của chúng tôi chỉ bắt đầu với mức £ 10 mỗi tháng và chúng tôi cũng có một loạt các thẻ kinh doanh xa xỉ dày dạn sẽ thực sự giúp bạn nổi bật với gói hàng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách tận dụng tối đa những lô hàng tiếp theo của mình, hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?