6 cách  để tạo hiệu ứng cho ngôi nhà của bạn

vannha11762vannha11762

15:22 - 29/05/0

Trang trí nội thất là, tất nhiên, một khu vực mà quy tắc rắn không tồn tại, thị hiếu cá nhân đi vào chơi, và tiếp cận phương pháp tiếp cận mãi mãi. Nhưng bất chấp tất cả sự tự do này, có một số nguyên tắc cơ bản mà bạn có thể làm theo như một hướng dẫn, ngay cả khi nó không phải là một quy tắc. Một trong những điểm cơ bản đó là một màu duy nhất và tông màu của nó có thể bao phủ toàn bộ căn phòng để tránh tạo ra một bầu không khí nghẹt thở và đơn điệu. Cách đơn giản nhất và được bảo đảm để loại bỏ một sự đơn điệu có thể là thực hiện một sự bổ sung màu sắc rực rỡ, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng màu sáng hoặc các màu mạnh và nặng như màu đen và trắng. Điều này có thể được thực hiện với chậu, gối hoặc các mặt hàng trang trí nhỏ tương tự, cũng như việc bổ sung đồ nội thất.

Bài viết này rời bỏ nhà cửa ở Thổ Nhĩ Kỳ cho bạn, chúng tôi đã thu thập được ví dụ cho thấy cách thức bổ sung một màu sắc tươi sáng duy nhất có thể gây ra một hiệu ứng hình ảnh kỳ diệu. Đây là phép màu đi kèm với một màu trong trang trí nội thất: https://congtythietkexaydung.quora.com/ 

Phòng khách với hai chiếc gối

Nó có thể được tốt đẹp để có một liên lạc với một màu sắc sống động và ấm áp như màu tím hoặc màu cam, đặc biệt là ở những nơi màu đen và trắng, để tìm ra và thêm một số sức sống cho căn phòng. Như đã thấy trong quán rượu này được thiết kế bởi As Tasarım-Mimarlık có trụ sở tại İzmir . Ở đây, ngoại trừ việc bổ sung cây trồng, hiệu quả của việc tiết kiệm trọng lượng và mức độ nghiêm trọng của thẩm mỹ viện, được chi phối bởi một bảng màu bao gồm các hạt màu đen, là hai chiếc gối nhỏ màu tím được thêm vào cả hai con mèo. Nếu Moru hơi phóng đại hơn một chút, có lẽ nó sẽ cho bạn ấn tượng về một chợ đông đúc , nhưng trong trường hợp đó, những chiếc gối nhỏ xíu đó thêm sức sống kỳ diệu vào chiếc saloon.

Nó luôn luôn là trường hợp mà trong khu vực mà màu trắng chiếm ưu thế, luôn luôn có nguy cơ xuất hiện trong một cái nhìn quang học có ý nghĩa và rực rỡ. Về mặt này, điều cần thiết là tạo ra những bổ sung nhỏ cho những chỗ nặng màu trắng, như trong ví dụ này, với sự thoải mái khi có thể thích nghi với hầu hết mọi màu trắng. Niyazi Özçakar có trụ sở tại Bursa Trong phòng khách được thiết kế bởi Kiến trúc Nội thất , mặc dù trọng lượng là màu trắng, vị trí chiến lược và màu sắc của bàn, mặt nạ và gối, thảm và tường làm cho không gian vừa thú vị vừa vui nhộn. Đây là bằng http://anlinhco.over-blog.com/ chứng rằng bạn không cần một điểm hẹn mạnh mẽ sẽ hét lên bong bóng để hồi sinh một nơi ngoài trời. Các sắc thái nhạt của vàng-xanh-xanh có hiệu ứng rất đẹp ở đây.

Mặc dù chúng tôi đã thấy những lựa chọn thay thế rất khác nhau trong những năm gần đây, màu sắc chính của không gian như phòng khách, phòng tắm và nhà bếp cho kinh điển thường có màu trắng. Từ quan điểm này, các can thiệp màu được thực hiện trên các không gian này trở nên quan trọng hơn nhiều. Được thiết kế bởi As Design-Architecture , phòng ngủ này trông giống như một bằng chứng sinh động về mức độ quan trọng và đáng ghen tị của các phụ kiện có thể. Ở đây, nhà thiết kế không thích một nhưng ba màu để phân chia đơn điệu trắng, nhưng thành công trong việc đạt được một hình ảnh vừa hài hòa vừa mở ra cho con người, mà không lạm dụng nó và đặt nó ở các điểm khác nhau của căn phòng theo cách thú vị nhất có thể. Nếu bạn muốn tiết kiệm phòng ngủ của bạn từ đơn điệu, cách tiếp cận này có thể là ví dụ lý tưởng cho bạn.

Một trong những nơi chịu nhiều rủi ro nhất để có được một cái nhìn nhàm chán hoặc mệt mỏi theo nghĩa hình ảnh là phòng tắm của nhà chúng tôi. Nó cũng có thể tạo ra phép lạ với các thiết bị màu sắc sống động nhỏ trong máy ép của chúng tôi, nơi kim loại hoặc màu sắc ánh sáng được ưa thích. Nó giống như ngôi nhà đẹp này được thiết kế bởi Mimoza Mimarlık ở Antalya . Sự nhấn mạnh chính của nụ cười là sở thích màu sắc của banyoda này, nhu cầu về sức sống giống như một yếu tố bất ngờ như bồn rửa chén. Những gì để đáp ứng? Khi bạn bước vào địa điểm, thứ đầu tiên đánh tôi là mọi thứ từ mọi thứ khác, ngay cả những tấm vải nhỏ màu đỏ trên móc áo. Một bồn tắm với một sự thay đổi của bản sắc với việc bổ sung một màu sắc trang nhã và phi thường.

Việc bổ sung một phần đồ https://congtytuvanthietkexaydungtphcm.blogspot.com/ nội thất nhỏ cũng có thể được nhìn thấy ở những nơi có tông màu sáng, vì bạn có thể tô màu chúng với các yếu tố trang trí và đồ trang trí hoặc bàn. Vì nó nằm trong ngôi nhà này được thiết kế bởi kiến trúc Dicle Hökenek có trụ sở tại Istanbul . Sau khi nhà thiết kế mang lại sự tinh khiết của màu trắng với sự ấm áp của gỗ trong ngôi nhà được trang bị nội thất trang nhã này, anh ta sẽ nghĩ rằng một sự bổ sung độc đáo, bất ngờ là cần thiết ở đây, đặt chiếc ghế đơn bắt mắt này ở lối vào. Bạn có thể hiểu được hiệu ứng được tạo ra bởi ảo ảnh này: Trong một khoảnh khắc, hãy xem xét cùng một không gian không có chỗ ngồi này. Nó sẽ trở nên bình thường và đổi màu hơn, đúng không? Đây là một ví dụ khác về phép màu có một màu.

Nó là cần thiết để tiếp cận các trang trí nội thất như Bob Ross, người anh hùng của chương trình Vẽ tranh Bảy nổi tiếng , mà đôi khi được đóng dấu vào thời thơ ấu của một thế hệ nào đó . Bạn sẽ có thể thay đổi cảnh quan chung bằng cách nói , " Đây là một biệt thự đám mây hạnh phúc nhỏ , thay vì một chiếc gối màu tím hạnh phúc nhỏ ở đây . Được thiết kế bởi Ak Design Studio ở Istanbul, có vẻ như nó đã kết thúc. Tất nhiên, nếu không có cái gối màu tím đó, căn phòng này vẫn có thể tận hưởng sự giải khát và độc đáo cuối cùng của nó, nhưng cái gối màu tím hạnh phúc đó thậm chí còn đủ lớn để vượt qua không gian đến tầng tiếp theo.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?