50 phút xúc động với câu chuyện bố con Quốc Tuấn và hậu trường khó khăn ít ai biết lần đầu được MC Diệp Chi tiết lộ

Sau 3 ngày lên sóng, chương trình Điều ước thứ 7 về nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm đã nhận được rất nhiều sự sẻ chia của khán giả. Không cần cầu kỳ, cũng chẳng cần tô vẽ, hành trình 15 năm đi tìm dáng hình con của nghệ sĩ Quốc Tuấn được ê kíp Điều ước thứ 7 truyền tải tới người xem một cách chân thành nhất.Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi, rất nhiều lời sẻ chia đã được gửi tới và rất nhiều sự tử tế đã ra đời sau khi chương trình kết thúc.

Tâm sự sau khi chương trình phát sóng, MC Diệp Chi - người chịu trách nhiệm kịch bản cũng như là người đồng hành cùng nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm trong suốt chương trình đã vô cùng xúc động. Cô cho biết, thành công của chương trình vượt xa cả sự tưởng tượng của ekip.

"Hai ngày qua đón nhận biết bao tình cảm, và sự khích lệ từ các khán giả muôn phương, từ các anh chị em đồng nghiệp, thấy ấm lòng và biết ơn nhiều lắm. Dư âm của Bản hoà tấu Cha và Con thực sự đã vượt xa tưởng tượng của chúng mình...", Diệp Chi chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/photo-1-1506269909416_2p0s0td9i6qd7.jpg


Tuy nhiên, ít ai biết rằng để thực hiện chương trình này ê kíp đã trải qua rất nhiều tình huống khó khăn mà tưởng chừng như có thể đổ chương trình bất kỳ lúc nào. Và khó khăn lớn nhất chính là "sự tự trọng của anh Quốc Tuấn".

Vì diễn viên Quốc Tuấn là người tự trọng và thận trọng nên MC Diệp Chi cùng ekip đã phải bàn bạc rất kỹ, đôi khi còn ấm ức nhau để rồi mới có được chương trình đầy ý nghĩa.

Nữ MC tâm sự: "Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau".

Theo chia sẻ của MC Diệp Chi, ê kíp Điều ước thứ 7 biết đến câu chuyện của nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm từ một năm trước. Tuy nhiên, đến tận hôm nay, sau khi Bôm hoàn toàn khỏe mạnh, hành trình 15 năm đầy đau đớn và nước mắt của Quốc Tuấn đã có trái ngọt lành đầu tiên thì chương trình mới phát sóng.

Cô chia sẻ: "50 phút ấy đã kể một câu chuyện về tình yêu phi thường, vĩnh cửu, bất biến giữa đời này".

Diệp Chi cũng cho rằng câu chuyện nhà Bôm đã khiến mỗi chúng ta thấy yêu đời và yêu nhau nhiều hơn.

Xem toàn bộ chia sẻ của MC Diệp Chi:

"Hai ngày qua đón nhận biết bao tình cảm, và sự khích lệ từ các khán giả muôn phương, từ các anh chị em đồng nghiệp, thấy ấm lòng và biết ơn nhiều lắm. Dư âm của Bản hoà tấu Cha và Con thực sự đã vượt xa tưởng tượng của chúng mình...

Được tiếp cận với câu chuyện này là một may mắn. Được gặp anh và Bôm là một may mắn thậm chí còn lớn hơn. Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7, có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên.

Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau.

Điều ước thứ 7 số 126 được làm với tất cả tình yêu - tha thiết và kiên nhẫn chờ đợi từng đổi thay trong cuộc sống của hai bố con gần một năm qua... Điều ước được góp sức bởi những người coi âm nhạc là lẽ sống. Và 50 phút ấy đã kể một câu chuyện về tình yêu phi thường, vĩnh cửu, bất biến giữa đời này.

Câu chuyện nhà Bôm đã khiến mỗi chúng ta thấy yêu đời và yêu nhau nhiều hơn. Nhiều người nhắn tin rất xúc động cho mình, kể rằng đã ngồi xem và rớt nước mắt cùng cha mẹ, cùng vợ hay chồng đến lần thứ 2, thứ 3 rồi... Những gì đi từ tim sẽ chạm đến trái tim. Mình luôn tin là vậy ạ."

XEM VIDEO FULL:

Bình luận
-
"Anh là người rất TỰ TRỌNG, THẬN TRỌNG..! " và giờ xin anh "nhận "thêm :LÒNG KÍNH TRỌNG VÔ BIÊN của tôi nha!!!))...CHÚC SỨC KHỎE GĐ ANH!!!

- Trả lời -

- 25/09/2017

Nghe có vẻ mỉa mai?

-

- 25/09/2017

Mình đọc tới đọc lui,vẫn không hiểu cái icon và mấy dấu ngoặc kép của bạn là như thế nào.

-

- 25/09/2017

Chúc Bôm mau khỏe mạnh hẳn và có thể theo đuổi ước mơ của mình nha. Thương em nhiều.

- Trả lời -

- 25/09/2017

I moved to tears. Their story was very inspirative.

- Trả lời -

- 25/09/2017

Bôm có được người Bố biết thế nào là hy sinh vì con ,vì già đình . Không để kẻ ngoài phá hoại rồi khích đểu của kẻ phá đám gia đình .Hạnh Phúc khi những lời chân thật được nói qua hành động của người Bố . Thật là tấm nòng tốt và Bồ Đề .

- Trả lời -

- 25/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?