5 Nguyên nhân gây xuất tinh sớm khi quan hệ nam giới nhất định phải biết để phòng tránh

phonglinhphonglinh

22:28 - 17/06/0


1. Nguyên nhân gây xuất tinh nhanh khi ân ái

  • Thể trạng mệt mỏi

Sau khi làm việc nặng , sau khi đi xe đường xa về, cơ thể thường không đủ sức làm quan hệ, như thế phái nam rất dễ xuất tinh nhanh. Lời khuyên cho đàn ông trước khi làm "chuyện ấy" là hãy đảm bảo cho cơ thể được nghỉ ngơi sau khi làm việc mệt nhọc, đi xa về nhà … hãy tắm táp sạch sẽ, chuẩn bị 1 khoảng thời gian lãng mạn để thời gian làm chuyện ấy có thể kéo dài hơn.

  • Thủ dâm - tưởng chừng vô hại nhưng cực kì có hại

Những bạn "tự sướng" có tâm lý sợ bị người khác biết và cười chê, do đó thường hay lo lắng, cố làm cho xong chuyện. Lâu dần sẽ dẫn đến thói quen tinh trùng ra nhanh vì nó đã trở thành phản ứng có điều kiện. Đàn ông nào thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuất tinh nhanh.

  • Số lần “yêu” quá ít

Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, các cặp đôi ít có thời gian quan hệ trong một thời gian dài nên khó đạt được đỉnh và dễ gây xuất tinh nhanh.

Sau thời gian dài xa cách, “cô bé” và “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ nảy sinh khoảng cách, về lâu về dài gây mất hứng yêu đương. Hoặc giả nếu có muốn ““đền bù” những ngày xa cách, nhu cầu làm chuyện ấy quá cuồng nhiệt cũng dễ làm cho đàn ông “tiêu hết tiền trước khi ra đến chợ”.

  • Do tâm lý

Có rất nhiều chàng khi vào cuộc yêu mang tâm lý bồn chồn khi quan hệ sẽ không cuồng nhiệt, sợ người ấy của mình chê là yếu đuối lo âu không biết nay có tốt hơn hôm qua không, không biết nay có thực sự làm cho người bạn tình được thỏa mãn không,… Đó là một trong những nguyên nhân tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng suất tinh sớm của đàn ông.

  • Cấu tạo “cậu nhỏ” khác biệt

Nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm cũng có thể do cấu tạo bọt biển trong “cậu nhỏ” khác thường. Lúc này, bạn nên đến bác sỹ để được tư vấn một cách tốt nhất. Nguyên nhân này chỉ xẩy ra ở một số ít người mà thôi

  • Do ăn uống không lành mạnh

Bia rượu và thuốc lá, đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh nhanh có thể khắc phục được, khi bạn bỏ bớt những thói quen này thì tình trạng tinh trùng ra nhanh sẽ dần biến mất

Xem thêm:

2. Mẹo chữa xuất tinh sớm khi "ân ái"

  • Dùng bao cao su khi giao hợp

Việc sử dụng bao cao su khi ân ái giúp hạn chế việc kích thích trực tiếp dương vật với âm đạo, kéo dài thời gian làm "chuyện ấy". Không chỉ vậy, việc dùng bao cao su còn giúp phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn hiệu quả.

  • Điều chỉnh tư thế làm chuyện ấy cho phù hợp:

Tinh trùng ra nhanh phái nam có thể thay đổi tư thế làm "chuyện ấy" cho thích hợp nhất để kéo dài thời gian xuất tinh. Cụ thể, nữ giới sẽ nằm trên còn phái nam nằm dưới, như vậy người phụ nữ sẽ chủ động trong cuộc “yêu”, đàn ông sẽ có thời gian để kiểm soát việc xuất tinh của mình.

  • Dùng lưỡi ấn xung quanh vòm miệng:

Chống xuất tinh nhanh khi "ân ái" theo cách này rất dễ, bạn chỉ cần ấn đầu lưỡi vào vùng vòm miệng rồi di chuyển lưỡi vòng quanh. Với cách làm này sẽ giúp cho nam giới kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

  • Nghĩ tới chuyện khác khi làm "chuyện ấy":

Việc quá tập trung vào cuộc “yêu” cũng là yếu tố khiến cho dương vật nhanh xuất tinh. Do đó, nam giới có thể liên tưởng tới chuyện khác khi "ân ái" hoặc trò chuyện với bạn tình để kích thích sự phân tán giúp kiềm chế việc xuất tinh.

Nguồn bài viết: http://namkhoaanviet.com/chua-yeu-sinh-ly-bang-rau-ngot-de-dang-khong-can-thuoc/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?