5 LOẠI THỰC PHẨM CÓ CÔNG DỤNG CHỐNG UNG THƯ

Khuê NgôKhuê Ngô

07:18 - 26/07/0

10hdem.com

1. Thực phẩm màu đỏ

Công dụng: Chống ung thư tuyến tụy và buồng trứng.

Các loại thực phẩm: Cà chua, dâu, táo đỏ, ớt chuông, lựu, mận... Cố gắng ăn các loại thực phẩm có màu đỏ ít nhất một lần trong ngày.

2. Thực phẩm màu cam

Công dụng: Ngăn chặn và chiến đấu với ung thư dạ dày và ung thư buồng trứng.

Thức phẩm: Khoai lang, bí ngô, cà rốt... Bạn nên ăn những thực phẩm màu cam ít nhất ba lần/tuần.

3. Thực phẩm màu vàng

Công dụng: Chống lại ung thư vòm họng, ung thư thực quản và ung thư dạ dày.

Thực phẩm: bưởi, chanh, quýt, đu đủ... Hãy làm bạn với các loại trái cây này ít nhất 2 lần/ngày nhé!

4. Thực phẩm màu xanh lá cây

Công dụng: Chống lại ung thư phổi, ung thư vú, ung thư dạ dày và ung thư buồng trứng.

Thực phẩm: rau đắng, cải xoăn, rau cải, bông cải xanh, súp lơ, cải bắp... Thêm những thực phẩm này vào thực đơn ít nhất một lần/ngày.

5. Thực phẩm màu trung tính

Công dụng: Chống lại ung thư buồng trứng, ung thư dạ dày và ung thư ruột kết.

Thực phẩm: Nấm, họ nhà hành như tỏi, hành, hẹ tây, hẹ... Hãy bổ sung những thực phẩm này vào chế độ ăn uống của bạn ít nhất 2 lần/ngày các bạn nhé!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?