5 giờ sáng vợ tôi bất ngờ trở về nhà với đôi mắt sưng húp, quần áo xộc xệch

Tôi và vợ tôi là bạn học cùng cấp 2, nhưng cấp 3 thì tách ra, cô ấy học trường chuyên, còn tôi chỉ học trường huyện. Vợ tôi học rất giỏi, tốt nghiệp đại học, cô ấy xin thẳng vào cơ quan nhà nước. Còn tôi thì đường học hành kém cỏi nên tốt nghiệp cấp 3 xong thì đi buôn với chú tôi. Vào nam ra bắc vài năm, tôi có vốn nên mở cửa hàng cố định ở Hà Nội. Sau rồi gặp lại vợ tôi trong đám cưới một đứa bạn và bắt đầu tán tỉnh, hẹn hò. Chúng tôi cưới nhau sau 2 năm yêu nhau.

Thực sự vợ tôi không phải là một người hoàn hảo. Cô ấy rất thẳng tính và nóng tính. Cô ấy làm việc nhà rất nhanh nhưng cũng rất hay kêu ca cằn nhằn bố con tôi. Sau khi kết hôn với tôi, cô ấy bỏ cơ quan nhà nước, xin vào làm việc trong một công ty nước ngoài. Tại đây cô ấy như cá gặp nước, thăng tiến rất nhanh. Cô ấy lên chức giám đốc phòng kế hoạch khi mới tròn 30 tuổi. Tuổi còn trẻ lại ở chức vụ cao nên vợ tôi rất tự hào. Tôi cũng mừng cho cô ấy.

Nhưng vợ tôi cũng bận rộn hơn, cô ấy luôn đi sớm về khuya, tham công tiếc việc. Và rồi chuyện đó xảy ra, không khác gì một con dao khoét vào trái tim vợ tôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/giam-doc_2nheml5n4p33h.jpg


Vì sợ con tỉnh ngủ nên vợ tôi ngồi ngay phòng khách, khóc nức nở. (Ảnh minh họa)

Đó là 6 tháng sau khi vợ tôi giữ chức giám đốc, cô ấy phải đi công tác với phó tổng giám đốc. Trước giờ việc đi công tác cũng rất bình thường. Khi thì cô ấy đi Sài Gòn họp một mình, khi thì đi công tác liên miên với ông tổng, ông phó tổng, giám đốc phòng kinh doanh… Họ thường đi 2 – 3 ngày, họp xong vợ tôi sẽ về trước vì con cái, còn sếp đi thư giãn ở đâu thì đi. Nhưng lần này 5 giờ sáng vợ tôi về nhà, hai mắt cô ấy sưng húp, quần áo thì xộc xệch. Tôi tỉnh dậy thấy vậy cũng hoảng hốt. Vì sợ con tỉnh ngủ nên vợ tôi ngồi ngay phòng khách, khóc nức nở. Cô ấy nói cô ấy đã nghỉ việc.

Tôi tưởng vợ bị áp lực trong công việc nên động viên cô ấy cứ nghỉ, ở nhà tôi nuôi một thời gian rồi tìm việc khác nhẹ nhàng hơn mà làm. Động viên mãi cô ấy mới nín khóc và kể cho tôi nghe. Hôm nay cô ấy đi ký hợp đồng với phó tổng, hợp đồng ký kết thành công, họ mời đối tác đi liên hoan. Buổi tối cô ấy uống một ít rượu rồi về khách sạn trước. 11 giờ đêm sếp về và gõ cửa phòng cô ấy, nói hợp đồng có vấn đề cần thảo luận lại. Tưởng thật nên cô ấy mở cửa và bị gã đàn ông đó khống chế. Cô ấy phản ứng lại rất dữ dội nhưng sức phụ nữ yếu không thể chống lại một người đàn ông khỏe mạnh lại đang có hơi men. Và chỉ khi cô ấy hét lên thì gã đàn ông đó mới buông ra.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/5-gio-sang-vo-toi-bat-ngo-tro-ve-nha-voi-doi-mat-sung-hup-quan-ao-xoc-xech
Bình luận
-
Truyện viết cho trẻ con đọc à?

- Trả lời -

- 02/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?